ลดรอยแผลเป็นได้จริงใน 4 สัปดาห์ด้วยสารสกัดจากน้ำนมวัวแรกคลอด

แผลเป็น ร่องรอยที่ไม่มีใครอยากได้และไม่ง่ายที่จะรักษาให้หาย แต่วันนี้เราอยากแนะนำให้รู้จักกับน้ำนมวัวแรกคลอด หรือที่หลายคนอาจจะรู้จักในชื่อน้ำนมเหลืองที่มีคุณสมบัติมากมาย รวมถึงการรักษารอยแผลเป็นก็สามารถทำได้

น้ำนมวัวแรกคลอด 3 วัน หรือ น้ำนมเหลือง (Colostrum milk) ที่ผ่านกระบวนการ Cytokine หรือ Polypeptide Growth Factors ภายใต้ชื่อลิขสิทธิ์ MPC (Milk Peptide Complex) ในรูปแบบที่สามารถทำงานกับเซลล์ผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพ ช่วยให้ผิวเรียบเนียน ลดเลือนรอยแผลเป็นให้แลดูตื้นขึ้น ช่วยให้สีผิวบริเวณรอยแผลจางลงได้ ช่วยทำให้แผลเป็น อ่อนและนิ่มลง ช่วยทำให้ผิวกระชับ ดูสดใส อย่างเป็นธรรมชาติ และยังสามารถใช้กับแผลสดได้ โดยไม่ต้องรอตกสะเก็ด (ในกรณีแผลที่ไม่มีอาการรุนแรง) เนื่องจาก MPC Milk (น้ำนมวัวแรกคลอด) มีคุณสมบัติที่ช่วยสมานแผล และฟื้นฟูผิวอีกด้วย

นอกเหนือจากน้ำนมวัวแรกคลอดแล้ว เราขอแนะนำสารสกัดอีก 3 ชนิด ที่นิยมนำไปเป็นส่วนผสมของครีมลดเลือนรอยแผลเป็น ที่มีประสิทธิภาพในการช่วยลดรอยแผลเป็นได้เป็นอย่างดี

Allium Cepa (สารสกัดจากหอมหัวใหญ่) พบบ่อยในกลุ่มผลิตภัณฑ์ดูแลสิว ลดเลือนรอยแผลเป็น เนื่องจากมีสารกลุ่มแอนตี้ออกซิแดนท์และฟลาโวนอยด์ ช่วยลดการเกิดรอยแดงรอยดำทั้งยังช่วยลดการระคายเคืองของผิว ไม่เพียงเท่านี้สารสกัดจากหัวหอมยังช่วยกระตุ้นการไหลเวียนเลือด ช่วยให้แผลเป็นนิ่มลงและค่อยๆ จางลง ผิวดูเรียบเนียนขึ้น

Chamomile สากสกัดจากดอกคาโมมายล์ มีคุณสมบัติปลอบประโลมผิว ให้ความชุ่มชื้น อ่อนโยนต่อผิว ยับยั้งการอักเสบ ลดการอักเสบของและระคายเคืองของผิว มีคุณสมบัติ ช่วยลดการระคายเคืองและการอักเสบของผิว ทำให้รู้สึกสบายผิว ไม่แสบผิว อ่อนโยนต่อทุกสภาพผิว แถมยังช่วยลดรอยแผลเป็น ปรับผิวสภาพผิวให้เรียบเนียน ปลอดภัยสามารถใช้ได้กับทุกสภาพผิว ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวจึงนิยมนำคาโมมายล์มาเป็นส่วนผสม

Aloevera สารสกัดจากว่านหางจระเข้ พืชสารพัดประโยชน์ที่มีคุณสมบัติมากมายช่วยลดการอักเสบของผิวหนังที่เป็นสาเหตุให้เกิดอาการบวมแดง รักษาแผลสด ไฟไหม้ น้ำร้อนลวก ลดอาการปวดแสบปวดร้อน นอกจากนี้ว่านหางจระเข้ยังมีสรรพคุณที่สำคัญคือช่วยลดรอยแผลเป็น ช่วยให้รอยแผลเป็นดูจางลงและป้องกันการเกิดรอยแผลเป็น

สารสกัดต่างๆ ที่ได้กล่าวมานั้นรวมอยู่ใน Concept Scar Gel เจลบำรุงผิวหน้าและผิวกาย มีส่วนผสมของ MPC Milk Peptide Complex (น้ำนมเหลือง 3 วันแรกคลอดของวัว), ผสานสารสกัดธรรมชาติหลายชนิดที่มีประสิทธิภาพ เช่น กรดไฮยาลูโลนิค 8 ชนิด ที่ผ่านเทคโนโลยีพิเศษแบบ High Pressure Homogenization ทำให้เกิดเป็นฟิล์มปกป้องผิว เติมเต็มความชุ่มชื้นให้ผิวได้สมบูรณ์แบบ ตั้งแต่ผิวชั้นนอกจนถึงผิวชั้นใน กระตุ้นการสร้างคอลลาเจน เพิ่มความยืดหยุ่นให้ผิว ลดเลือนริ้วรอย ทำให้ผิวดูสุขภาพดี ช่วยให้ผิวเรียบเนียน ลดเลือนรอยแผลเป็นให้แลดูตื้นขึ้น อย่างเป็นธรรมชาติ และที่สำคัญยังใช้กับแผลสดได้ โดยไม่ต้องรอตกสะเก็ด (ในกรณีแผลที่ไม่มีอาการรุนแรง) เนื่องจาก MPC Milk มีคุณสมบัติที่ช่วยสมานแผลและฟื้นฟูผิว ใครที่มีปัญหารอยแผลเป็นแนะนำหาให้ซื้อมาลองใช้ เห็นผลภายใน 4 สัปดาห์

สามารถหาซื้อได้ที่ Watsons ทุกสาขา ร้านขายยาชั้นนำทั่วไป

สั่งซื้อทางออนไลน์ได้ที่ https://www.facebook.com/conceptcreamofficial

หรือ https://shop.line.me/@conceptcream

line