2 ไอเท็มเด็ดแบบพกพา ที่คนเป็นฝ้าต้องมี !!

ช่วงนี้ใคร ๆ ก็พากันไปทะเล ภูเขา หรือจะเรียกว่าไปเที่ยวกันทุกที่นั่นเองค่ะ ซึ่งทุกที่ก็มีรังสี UV คอยทำร้ายผิวเราอยู่ หากป้องกันผิวได้ไม่ดี ต้องเป็นฝ้ากลับมาแน่ ๆ แต่แอบเห็นว่าหลายคนเลยนะ ที่ไม่ได้ความสำคัญกับการรักษาฝ้า กระ ในช่วงเวลาไปเที่ยว อย่าลืมว่ารังสียูวีไม่มีวันพักผ่อนนะคะ เธอยังคงทำงานทุกวันไม่เว้นวันหยุด ซึ่งสิ่งที่เห็นบ่อย ๆ คือ มักจะลืมนำครีมทาฝ้าพกติดกระเป๋าไปด้วย เพราะคิดว่าไม่กี่วันไม่ต้องขนอะไรไปเยอะแยะให้หนักกระเป๋า เอาล่ะ จะทำแบบนั้นก็ได้ เพราะเดี๋ยวนี้ร้านสะดวกซื้ออย่าง 7-11 ทั่วประเทศตอบโจทย์เราได้ค่ะ 

ใครที่กำลังอยู่ในช่วงรักษาฝ้า สิ่งที่ขาดไม่ได้เลยคือ ครีมทาฝ้า และ ครีมกันแดดค่ะ ซึ่งตอนนี้หากใครลืมพกไปเที่ยวด้วย หรือคิดว่าพกไซส์ใหญ่ไปมันหนักกระเป๋าก็ไม่มีปัญหาเพราะตอนนี้ Concept Anti-Melasma cream ครีมทาฝ้าคอนเซ็ปท์ ขนาด 4 กรัม ราคา 99 บาท

และ Concept Physical Sun Protection Cream (Beige) SPF 50 PA+++ กันแดดรองพื้นน้ำตบ ขนาด 5 กรัม ราคา 69 บาท 2 ไอเท็มเด็ดขนาดพกพา มีจำหน่ายที่ร้าน 7-11 แล้วค่ะ

 

สำหรับครีมทาฝ้าคอนเซ็ปท์ หลาย ๆ คนรู้จักกันดีกว่าเป็นสุดยอดครีมทาฝ้าที่ช่วยให้ฝ้าดูจางลงใน 3 สัปดาห์ หากใช้ติดต่อกันทั้งเช้าและก่อนนอน ด้วยขั้นตอนการบำรุงง่าย ๆ 

เพียงทาบริเวณที่เป็นฝ้าก่อนทาครีมบำรุงอื่น ๆ เพราะจะได้ประสิทธิภาพสูงกว่า

ซึ่งครีมทาฝ้าคอนเซ็ปท์ตัวนี้มีส่วนผสมของ Alpha-Arbutin เข้มข้น1.2% รวมถึง Multi-Whitening และ สารสกัดจากธรรมชาติอีกหลากหลายชนิด ช่วยปรับผิวให้ดูกระจ่างใส ฝ้าแลดูจางลงอย่างเห็นได้ชัด

ซึ่งได้รับการรับรองจากสถาบัน SpinControl ผู้เชี่ยวชาญจากฝรั่งเศส และแพทย์ผิวหนังยืนยันประสิทธิภาพ โดยการทดสอบ Dermatologically test ผิวแพ้ง่ายก็สามารถใช้ได้โดยไม่เกิดการระคายเคือง

ส่วนกันแดดรองพื้นคอนเซ็ปท์ ตัวนี้ก็มีความดีงามแบบ 2 in 1 ซึ่งเป็นได้ทั้งครีมกันแดดและรองพื้นในเวลาเดียวกัน แถมเนื้อครีมยังไม่เหนียวเหนอะหนะ เพราะมีนวัตกรรม Water Drop เมื่อเกลี่ยลงบนผิวแล้วตบเบา ๆ เนื้อครีมก็จะแตกตัวเป็นน้ำ ทำให้เกลี่ยง่ายได้ความเนียนกระจ่างใสไปด้วย แถมยังปกป้องผิวได้ยาวนานถึง 12 ชั่วโมง ตัวนี้บอกเลยว่าไปเดินหาใน 7-11 ได้เลย ไม่ต้องพกขนาดใหญ่ไปให้เปลืองพื้นที่ ทาแค่ตอนเช้าครั้งเดียวก็อยู่ยาวไปทั้งวันแล้วค่ะ 

  • อย่าลืมนะคะ สองสเต็ปก่อนแต่งหน้าในทุก ๆ เช้าระหว่างไปเที่ยว
  • ทาครีมทาฝ้าคอนเซ็ปท์บริเวณที่เป็นฝ้า ก่อนบำรุงด้วยครีมบำรุงตัวอื่น
  • ทากันแดดรองพื้นน้ำตบคอนเซ็ปท์เป็นขั้นตอนสุดท้ายก่อนทาแป้งแต่งหน้า

 
แค่สองขั้นตอนง่าย ๆ แบบนี้ก็ช่วยให้เราไปเที่ยวด้วยผิวที่เนียนสวย พร้อมปกป้องผิวจากแสงแดดได้อย่างยาวนาน แถมไม่ต้องกลัวว่ากลับมาจะเจอเรื่องฝ้า กระ และจุดด่างดำด้วยนะคะ

 
 
 
 

สามารถหาซื้อได้ที่ Watsons ทุกสาขา ร้านขายยาชั้นนำทั่วไป

สั่งซื้อทางออนไลน์ได้ที่ https://www.facebook.com/conceptcreamofficial

หรือ https://shop.line.me/@conceptcream

line