เปิดวาร์ป เซ็ตคู่กู้หน้าสลายฝ้า เนียนสวย ที่ 7-11

ประเทศไทยแสงแดดจัดจ้าตลอดปี ถ้าไม่รักษาและปกป้องผิวให้ดี ปัญหาฝ้า กระ จุดด่างดำ ผิวเสียหมองคล้ำ สีผิวไม่สม่ำเสมอก็จะตามมาได้ ใครกำลังเจอวิกฤตผิวเสีย อยากกู้ผิวให้กลับมาสวยเนียนเหมือนเดิม มาค่ะ... เราจะเปิดวาร์ป พาไปส่องไอเท็มเลอค่าเซ็ตคู่กู้หน้าสลายฝ้า ที่สามารถหาได้ง่าย ๆ ใน7-11 กัน รับรองว่าถูกใจทั้งคุณภาพและราคาอย่างแน่นอน

Concept Anti-Melasma Cream ครีมทาฝ้าคอนเซ็ปท์

ไอเท็มแรกก็ต้องร้องว้าว! ใครที่เจอแสงแดดมาหนัก ๆ จนเกิดปัญหา ฝ้า กระ จุดด่างดำต่าง ๆ ครีมทาฝ้าคอนเซ็ปท์ ครีมที่สถานบันและแพทย์ผิวหนังรับรองช่วยได้ค่ะ ด้วยส่วนผสมของ Alpha-Arbutin เข้มข้น1.2% ซึ่งเป็นสัดส่วนที่แพทย์แนะนำ จะช่วยทำให้ฝ้าจางลงอย่างเห็นได้ชัดภายใน 3 สัปดาห์ นอกจากนี้ยังมี Multi-Whitening และ สารสกัดจากธรรมชาติ อาทิ วิตามินB3 วิตามินE ว่านหางจระเข้ ชะเอมเทศ และ โจโจบา เป็นต้น ช่วยปรับผิวให้กระจ่างใส ชุ่มชื้น สำหรับเรื่องความปลอดภัยก็มั่นใจได้ เพราะครีมทาฝ้าคอนเซ็ปท์ได้รับการรับรองจากสถาบัน SpinControl ผู้เชี่ยวชาญจากฝรั่งเศส และแพทย์ผิวหนังยืนยันประสิทธิภาพ โดยการทดสอบ Dermatologically test ว่าปลอดภัยเหมาะกับผิวแพ้ง่ายอย่างแน่นอน นอกจากนี้ยังปราศจากพาราเบน ไฮโดรควีโนน และสารปรอท

ใครที่เคยใช้ครีมทาฝ้าอื่น ๆ มาก่อน แนะนำให้หยุดใช้แล้วพักผิวเป็นเวลา 7 วัน เพื่อให้ผิวปรับสมดุลพร้อมรับการบำรุงของครีมทาฝ้าคอนเซ็ปท์ได้อย่างเต็มที่ ส่วนวิธีใช้ก็ง่ายมากเลยค่ะ โดยหลังจากล้างหน้าทำความสะอาดผิวแล้ว ทาครีมบาง ๆ ตรงบริเวณที่เป็นฝ้าก่อนทาครีมบำรุงตัวอื่น เพื่อให้ครีมบำรุงได้อย่างมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น ใช้เป็นประจำทุกวันเวลาเช้าก่อนแต่งหน้า และตอนเย็นก่อนนอน หากใช้ติดต่อกันทุกวัน ฝ้าจะค่อย ๆ จางลงจนเราสังเกตได้ค่ะ

สำหรับครีมทาฝ้าคอนเซ็ปท์ขนาดพกพาจะมีขายเฉพาะร้าน 7-11 ขนาด 4 กรัม ราคา 99 บาท เท่านั้น และสามารถซื้อขนาดอื่น ๆ ได้ทาง ร้านวัตสัน, Boots, ซีเจ, ร้านขายยาชั้นนำ และห้างสรรพสินค้าชั้นนำ หรือ Line: @conceptcream หลอดใหญ่ขนาด 24 กรัม ราคา 450 บาท และ หลอดเล็กขนาด 12 กรัม ราคา 290 บาทค่ะ

Concept Physical Sun Protection Cream (Beige) SPF 50 PA+++ กันแดดรองพื้น Concept

มาถึงไอเท็มที่สอง เป็นกันแดดรองพื้นน้ำตบที่มีคุณสมบัติพิเศษโดนใจสาว ๆ หลายคน ด้วยสูตรน้ำตบ ที่มีนวัตกรรม Water Drop ช่วยให้เนื้อกันแดดแตกตัวเป็นน้ำตบ ซึมลึกลงสู่ผิวได้ดี สบายหน้าเหมือนไม่ได้ทาครีมกันแดด และยังมีคุณสมบัติกันน้ำ กันเหงื่อ ทำให้ติดทนนานบนผิว เหมาะกับสภาพอากาศร้อน ปกป้องผิวจากแสงแดดได้ยาวนานถึง 12 ชั่วโมง และยังได้รับลิขสิทธิ์จาก ACP PEP และ WhiteTen ที่ประกอบไปด้วยสารสกัดธรรมชาติ 10 ชนิด ช่วยฟื้นบำรุงผิวให้กลับมาแลดูเรียบเนียนและกระจ่างใสได้อีกด้วย

และที่เป็นไฮไลต์สำคัญของกันแดดรองพื้น Concept ตัวนี้ก็คือ สามารถใช้งานได้แบบ 2 in 1 เพราะครีมกันแดดตัวนี้เป็นทั้งครีมกันแดดและรองพื้นได้พร้อมกันในหลอดเดียว เพียงทาครีมบนใบหน้าแล้วตบเบา ๆ ที่บริเวณผิวหน้า

เนื้อครีมก็จะแตกตัวเป็นน้ำ ซึ่งจะช่วยให้รองพื้นดูสม่ำเสมอ ประหยัดเวลาในการแต่งหน้าไปได้เยอะเลยค่ะ

กันแดดรองพื้น Concept ขนาด 30 กรัม ราคา 250 บาท และขนาด 15 กรัม ราคา 150 บาท

ใครที่อยากดูแลผิวให้กลับมาสดใส ลองใช้ทั้งสองผลิตภัณฑ์นี้ควบคู่กันไป ก็จะช่วยให้เรามีผิวที่ เปล่งปลั่ง สวยใส ปราศจากความหมองคล้ำ และไม่ต้องกลัวแสงแดดมาทำให้เกิดฝ้าและกระอีกต่อไป ถือว่าเป็นเซ็ตกู้หน้าใสที่โดนใจสาวไทยสุด ๆ เลยค่ะ


สามารถหาซื้อได้ที่ Watsons ทุกสาขา ร้านขายยาชั้นนำทั่วไป

สั่งซื้อทางออนไลน์ได้ที่ https://www.facebook.com/conceptcreamofficial

หรือ https://shop.line.me/@conceptcream

line