กันแดด SPF สูง ๆ กันแดดได้นานตลอดวัน

ใครกำลังตามหาครีมกันแดดประสิทธิภาพสูง สามารถปกป้องผิวคุณได้ยาวนานอยู่ไหมคะ ถ้าคุณเป็นหนึ่งในนั้นอยากให้ได้เข้ามาดูคำแนะนำจากเราก่อน ซึ่งตอนนี้ก็เข้าสู่ฤดูร้อนอย่างเป็นทางการ ออกจากบ้านแต่ละครั้ง ต้องเสียพลังไปกับแสงแดดที่แผดเผาผิวจนไหม้เกรียม เตรียมตัวให้พร้อมเราจะพาไปพบกับครีมกันแดดที่ตอบโจทย์ทุกความต้องการของทุกคนค่ะ

ก่อนจะเลือกครีมกันแดดมาปกป้องผิว เราต้องมีความรู้เรื่องสารกันแดดต่าง ๆ ที่โชว์บนผลิตภัณฑ์กันก่อนนะคะ เราจะเห็นได้บ่อยกับคำว่า SPF และ PA แต่เชื่อเถอะว่าหลายคนยังไม่เข้าใจว่าสองคำนี้หมายถึงอะไร และเราควรเลือกผลิตภัณฑ์แบบไหนมากที่สุด

SPF ย่อมาจาก Sun Protection Factor มีค่า SPF ตั้งแต่ 2-50 ซึ่ง SPF คือ ระดับการปกป้องผิวจากรังสี UVB ทำหน้าที่ป้องกันแสงแดดไม่ให้เจาะทะลุผิวจนเกิดผิวหนังไหม้เบิร์น และเราสามารถคำนวณระยะเวลาที่ครีมกันแดดตัวนั้นสามารถปกป้องผิวได้ เช่น เราออกไปยืนตากแดด 15 นาที โดยไม่ทาครีมกันแดดจนทำให้ผิวไหม้เบิร์น แต่หากเราใช้ SPF 50 เราจะสามารถปกป้องผิวไม่ให้เบิร์นได้ถึง 750 นาที (15 นาที x SPF 50) หรือเท่ากับ 12 ชั่วโมง เป็นต้น แต่ทั้งนี้ระยะเวลาที่จะโดนแสงแดดทำร้ายผิวจนไหม้ ขึ้นอยู่กับสภาพความแข็งแรงของผิวในแต่ละคน

PA ย่อมาจากคำว่า Protection Grade of UVA แน่นอนว่าต้องป้องกันรังสี UVA ที่เป็นสาเหตุที่ทำให้ผิวเหี่ยวย่นแก่ก่อนวัย ปัจจุบันค่า PA มีนวัตกรรมที่สูงลิ่วไปถึง PA++++ ซึ่งถ้าเราไม่ได้ออกไปใช้ชีวิตอยู่กลางแจ้งแดดจัด ๆ ก็ไม่ต้องงัดออกมาใช้ขนาดนั้น แต่ถ้าต้องอยู่กลางแจ้งนาน ๆ PA+++ ขึ้นไปก็จะปกป้องผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพ


รู้ถึงความหมายของทั้ง SPF และ PA กันแล้ว ทีนี้เราก็สามารถเลือกครีมกันแดดที่เหมาะกับสภาพผิวและไลฟ์สไตล์ของเราได้อย่างมีประสิทธิภาพ คราวนี้เราจะมาแนะนำครีมกันแดดที่สามารถตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์

ไม่ว่าจะอยู่กลางแดดจัดแค่ไหนก็สามารถปกป้องผิวได้อย่างแน่นอน และนั่นก็คือ Concept Physical Sun Protection Cream Beige SPF50 PA+++ ทั้งค่า SPF และ PA ก็เพียงพอต่อการปกป้องผิวในชีวิตประจำวันแล้ว แถมยังมีเนื้อผลิตภัณฑ์ที่มีคุณสมบัติพิเศษคือ

เมื่อตบเนื้อครีมกันแดดจะมีน้ำแตกออกมา เขาถึงเรียกครีมกันแดดตัวนี้กันว่า “ครีมกันแดดรองพื้นน้ำตบ” ซึ่งสูตรนี้มันดีต่อใจ เพราะเบาสบายผิวไม่หนักเหนอะมันเหมือนครีมกันแดดทั่วไป พร้อมทั้งคุมความมันไม่ทำให้หน้าเยิ้มอย่างแน่นอน ที่สำคัญเนื้อผลิตภัณฑ์ตัวนี้เป็นสีเบจ เนื้อเนียนจนสามารถใช้แทนรองพื้นไปได้เลย ทั้งยังปรับสีผิวให้ไบรท์ขึ้นได้ถึง 2 เฉด กันแดดได้ยาวนานกว่า 12 ชั่วโมงไปเลย

ประสิทธิภาพคุ้มค่าน่าลองขนาดนี้ อย่ามัวแต่มองต้องไปลองกันแล้วนะคะ สามารถหาซื้อได้ที่ ร้านวัตสันทุกสาขา และร้านขายยาชั้นนำ (250 บาท)

สามารถหาซื้อได้ที่ Watsons ทุกสาขา ร้านขายยาชั้นนำทั่วไป

สั่งซื้อทางออนไลน์ได้ที่ https://www.facebook.com/conceptcreamofficial

หรือ https://shop.line.me/@conceptcream

line