กันแดดรองพื้นวัตสัน (รีวิวป้ายยาจากบล็อกเกอร์)

เคยไหม? จะซื้อครีมกันแดดแต่ละทีต้องอาศัยรีวิวบล็อกเกอร์เป็นตัวชี้นำ ใครทำแบบนั้นประจำเราคือพวกเดียวกันค่ะ เพราะเราไม่อยากไปเสียเวลาเทสสินค้าหรือยืนเลือกของนาน ๆ โดยที่ไม่รู้ว่าจะเลือกชิ้นไหนดี และที่สำคัญคือ อยากรู้ประสิทธิภาพของสินค้าเบื้องต้นก่อนจะตัดสินใจ ถ้าบล็อกเกอร์คนไหนที่เราติดตามแล้วบอกว่าตัวนี้ดี ตัวนี้เวิร์ค เราก็ยิ่งเชื่อมั่นมากกว่าเดิมจริงไหมล่ะ

ครั้งนี้ก็เช่นเดียวกัน ในเมื่อเหล่าบล็อกเกอร์คนสำคัญมารวมตัวกันรีวิวครีมกันแดดแบบปัง ๆ ขนาดนี้ เราจะไม่เชื่อได้อย่างไร โดยเฉพาะฤดูร้อนที่แดดแรงแยงผิวขนาดนี้ เราต้องหาไอเท็มครีมกันแดดดี ๆ มาปกป้องผิวกันแล้วล่ะ อ่ะจัดไป! Concept Physical Sun Protection Cream Beige PA+++ หรือ ครีมกันแดดรองพื้นน้ำตบ Concept ตัวนี้นี่แหละที่บล็อกเกอร์เขาโปรดปรานกันหลายต่อหลายคน แถมยังเป็นสินค้าขายดีติดอันดับในร้านวัตสันด้วยนะ

ผลิตภัณฑ์ครีมกันแดดรองพื้นน้ำตบ Concept ตัวนี้มีดีอย่างไร ถึงได้ครองใจลูกค้าในวัตสันขนาดนี้ ก็เพราะว่าเป็นครีมกันแดดสีเบจ ที่สามารถใช้แทนรองพื้นได้เลย แถมยังปรับผิวให้เนียนใสไม่หลอกตา ที่สำคัญสูตรนี้เป็นสูตรน้ำตบ เมื่อทาครีมลงไปแล้วตบเบา ๆ เนื้อครีมจะมีน้ำออกมา ทำให้เกลี่ยง่าย บางเบาอยู่บนผิว ไม่มันเยิ้มระหว่างวัน

เหมาะกับคนผิวมันมาก ๆ นอกจากนี้ยังมีประสิทธิภาพปกป้องผิวจากแสงแดดได้สูงสุด 12 ชั่วโมง และเมื่อทาครีมไปแล้วก็ไม่ต้องรอ สามารถออกไปท้าแสงแดดได้ทันที ทำให้ใครต่อใครก็พากันใช้ครีมกันแดดตัวนี้ โดยเฉพาะเหล่าบล็อกเกอร์สายบิวตี้ที่รีวิวกันไว้อย่างล้นหลาม มาดูกันเลยว่าเขาพูดกันไว้ว่าอย่างไรบ้าง

หญิงแย้ “ใช้ครีมกันแดดรองพื้นน้ำตบ Concept ก่อนแต่งหน้าทุกครั้ง ต้องบอกเลยว่าช่วยให้เมกอัพเราติดทนมาก แถมออกไปเจอแดดได้ทันที ไม่ต้องเสียเวลานั่งรอให้ครีมเซ็ทตัว เจอแดดแรงแค่ไหนผิวก็ไม่เสียด้วย ที่สำคัญเนื้อผลิตภัณฑ์เบาสบายสุด ๆ เลยค่ะ”

นัส นิสามณี

“ลองครีมกันแดดมาหลายตัว มาเจอ Concept Physical Sun Protection Cream Beige PA+++ ถูกใจมาก เพราะลดขั้นตอนการแต่งหน้าไปเยอะ วันที่เราแต่งหน้าเบา ๆ แค่ครีมกันแดดตัวนี้ตัวเดียวก็เอาอยู่ แถมยังเป็นสีเบจ สีผิวเนียนสวยไม่หลอกตาตีด้วยค่ะ”

มด วันเดอร์บอย “ทาครีมแบบไหนไม่ให้ผิวดูลอย ก็ต้องบอกว่า ครีมกันแดดรองพื้นน้ำตบ Concept นี่แหละที่ตอบโจทย์ โดยเฉพาะเนื้อครีมที่บางเบา เกลี่ยง่าย ทาแล้วไม่ดูหนาจนหลอกตา แถมยังปรับสีผิวให้ดูใสขึ้นมาได้ถึง 2 เฉดด้วย”

แอมมี่ Kitiya “Concept Physical Sun Protection Cream Beige PA+++ เป็นครีมกันแดดสูตรน้ำตบที่ทำให้เราแต่งหน้าได้ง่ายขึ้น และก็ทำให้ผิวดูขาวขึ้นด้วย ที่สำคัญไม่หนักผิวเลย เนื้อครีมเบาสบายมากค่ะ”

ออม Always AOM “แต่งหน้าครั้งเดียวไม่ต้องเติมระหว่างวันอีกเลย แค่ครีมกันแดดรองพื้นน้ำตบ Concept ตัวเดียวก็เอาอยู่ คุมมันได้ด้วย แถมเนื้อยังบางเบา เมกอัพติดทนทั้งวันเลยด้วยค่ะ”

สำหรับใครที่อยากซื้อครีมกันแดด Concept Physical Sun Protection Cream Beige PA+++ สามารถหาซื้อกันได้ที่ร้านวัตสันทุกสาขา 30 กรัม ในราคาเพียง 250 บาทเท่านั้น รีบไปกันเลยค่ะ

สามารถหาซื้อได้ที่ Watsons ทุกสาขา ร้านขายยาชั้นนำทั่วไป

สั่งซื้อทางออนไลน์ได้ที่ https://www.facebook.com/conceptcreamofficial

หรือ https://shop.line.me/@conceptcream

line