รวมรีวิวป้ายยา กันแดดรองพื้น Concept จากบล็อกเกอร์ชื่อดัง หาซื้อง่ายใช้ได้เวิร์ค ๆ

รวมรีวิวป้ายยา กันแดดรองพื้น Concept จากบล็อกเกอร์ชื่อดัง หาซื้อง่ายใช้ได้เวิร์ค ๆ

สถานการณ์จะฉุกเฉินแค่ไหน แต่ความสวยของเราต้องพร้อม!! เราเชื่อว่าทุกคนต้องเคยเจอกับเหตุการณ์ลืมเครื่องสำอาง ไอเท็มความงามต่าง ๆ นานากันบ้าง แต่โชคดีที่เดี๋ยวนี้ไม่ว่าขาดอะไรก็หาซื้อได้ง่าย โดยเฉพาะใน 7-11 ที่มีเกือบทุกอย่างที่เราต้องการจริง ๆ ยิ่งตอนนี้อากาศร้อน แสงแดดแรงจัด กำลังมาบอกเราว่า ถึงเวลาของ Summer กันแล้วจ้า จริง ๆ แดดก็ร้อนแรงอยู่ทั้งปีแหละเนอะ แค่ช่วงนี้ของแต่ละปีมันแรงพิเศษเท่านั้น

ก่อนอื่นเรามาทำความรู้จักกับ “ครีมกันแดดรองพื้นน้ำตบ Concept” หรือชื่อเต็ม ๆ ว่า “Concept Physical Sun Protection Cream Beige PA+++” ถ้ายาวไปก็เรียกแบบสั้นแล้วกันเนอะ

ครีมกันแดดผสมรองพื้นเนื้อน้ำตบตัวนี้เป็นสูตร Physical ที่ทาแล้วออกไปเจอแสงแดดได้ทันที เพราะสามารถสะท้อนรังสียูวีได้ 100% และยังมีเทคโนโลยี Water Drop เมื่อครีมแล้วตบผิวเบา ๆ เนื้อครีมจะแตกตัวเป็นน้ำ ทำให้เกลี่ยง่ายและเย็นสบายผิว ที่สำคัญยังมีส่วนผสมของ ACE PEP และ White Ten ช่วยในส่วนของการบำรุง ฟื้นฟูผิวให้กระจ่างใส ไม่มีริ้วรอยอีกด้วย และนี่คือรีวิวจากเหล่าบล็อกเกอร์ชื่อดังที่ลองใช้แล้วบอกว่าโดนใจสุด ๆ

แล้วผิวอันบอบบางของเราล่ะ จะดูแลมันอย่างไรดี เรามีสูตรเด็ดเคล็ดลับจากบล็อกเกอร์ชื่อดังมากมายมาบอกต่อ ขอบอกไว้เลยว่า ถ้าไม่ดีจริงไม่มีใครยอมรีวิวให้อย่างแน่นอน แถมยังหาซื้อง่าย แค่เดินเข้า 7-11 ก็คว้ามาได้แล้ว และตอนนี้เราก็เชื่อว่าหลาย ๆ คนต้องมองหาครีมกันแดดดี ๆ สักตัวอยู่ เพื่อปกป้องผิวจากรังสียูวีที่ทำให้ผิวคล้ำหมอง มีจุดด่างดำ และยังทำให้เกิดริ้วรอยได้ด้วย ไปดูกันเลยดีกว่าค่ะว่าบล็อกเกอร์เขารีวิวยังไงบ้าง

หญิงแย้ “ใช้ครีมกันแดดรองพื้นน้ำตบ Concept ก่อนแต่งหน้าทุกครั้ง ต้องบอกเลยว่าช่วยให้เมกอัพเราติดทนมาก แถมออกไปเจอแดดได้ทันที ไม่ต้องเสียเวลานั่งรอให้ครีมเซ็ทตัว เจอแดดแรงแค่ไหนผิวก็ไม่เสียด้วย ที่สำคัญเนื้อผลิตภัณฑ์เบาสบายสุด ๆ เลยค่ะ”

นัส นิสามณี

“ลองครีมกันแดดมาหลายตัว มาเจอ Concept Physical Sun Protection Cream Beige PA+++ ถูกใจมาก เพราะลดขั้นตอนการแต่งหน้าไปเยอะ วันที่เราแต่งหน้าเบา ๆ แค่ครีมกันแดดตัวนี้ตัวเดียวก็เอาอยู่ แถมยังเป็นสีเบจ สีผิวเนียนสวยไม่หลอกตาตีด้วยค่ะ”

มด วันเดอร์บอย “ทาครีมแบบไหนไม่ให้ผิวดูลอย ก็ต้องบอกว่า ครีมกันแดดรองพื้นน้ำตบ Concept นี่แหละที่ตอบโจทย์ โดยเฉพาะเนื้อครีมที่บางเบา เกลี่ยง่าย ทาแล้วไม่ดูหนาจนหลอกตา แถมยังปรับสีผิวให้ดูใสขึ้นมาได้ถึง 2 เฉดด้วย”

แอมมี่ Kitiya “Concept Physical Sun Protection Cream Beige PA+++ เป็นครีมกันแดดสูตรน้ำตบที่ทำให้เราแต่งหน้าได้ง่ายขึ้น และก็ทำให้ผิวดูขาวขึ้นด้วย ที่สำคัญไม่หนักผิวเลย เนื้อครีมเบาสบายมากค่ะ”

ออม Always AOM “แต่งหน้าครั้งเดียวไม่ต้องเติมระหว่างวันอีกเลย แค่ครีมกันแดดรองพื้นน้ำตบ Concept ตัวเดียวก็เอาอยู่ คุมมันได้ด้วย แถมเนื้อยังบางเบา เมกอัพติดทนทั้งวันเลยด้วยค่ะ”

อู๋ Araw Kittinor “ของดีก็ต้องบอกต่อ ชอบสีของเนื้อครีมกันแดดมาก ช่วยปรับผิวของเราให้ดูใสขึ้นแบบไม่หลอกตา อีกอย่างคือเรื่องสูตรของผลิตภัณฑ์ที่ล้ำดี แค่ตบครีมก็มีน้ำออกมา ทำให้เราเกลี่ยผิวทาครีมได้ง่ายขึ้น”

สำหรับครีมกันแดดรองพื้นน้ำตบ Concept ตัวนี้ นอกจากจะกันแดดได้ดีแล้วยังสามารถใช้เป็นรองพื้นแต่งหน้าได้เลยด้วยนะ เพราะเนื้อผลิตภัณฑ์เป็นสีเบจและช่วยปกป้องริ้วรอยความหมองคล้ำได้เหมือนรองพื้น แถมยังสามารถปรับผิวให้ดูกระจ่างใสมากขึ้นถึง 2 ระดับเลยด้วย และอย่างที่บอกว่า Concept Physical Sun Protection Cream Beige PA+++ หาซื้อง่ายมาก แค่เดินเข้า 7-11 ก็มีขายในขนาด 5 g. ราคา 69 บาทเท่านั้น เห็นรีวิวการันตีขนาดนี้ อยากมีมาลองกันแล้วใช่ไหมคะ ไปซื้อกันได้เลยค่า

สามารถหาซื้อได้ที่ Watsons ทุกสาขา ร้านขายยาชั้นนำทั่วไป

สั่งซื้อทางออนไลน์ได้ที่ https://www.facebook.com/conceptcreamofficial

หรือ https://shop.line.me/@conceptcream

line