กันแดดรองพื้นขั้นเทพ ครีมกันแดดน้ำตบ Concept

กันแดดรองพื้นขั้นเทพ ครีมกันแดดน้ำตบ Concept

แสงแดดประเทศไทย ทำงานดีไม่แพ้ชาติใดในโลกจริง ๆ ยิ่งเราเป็นผู้หญิงก็ยิ่งต้องดูแลผิวให้ดีเป็นพิเศษ เพราะรังสียูวีในแสงแดดไม่เพียงแต่ทำให้ผิวเราหมองคล้ำ เกิดจุดด่างดำได้เท่านั้น แต่ยังสามารถทำให้เกิดริ้วรอยเหี่ยวย่นบนใบหน้าได้อีกด้วย เพราะฉะนั้นหากไม่ทาครีมกันแดดก่อนออกจากบ้านทุกวัน ผิวเราก็อาจคล้ำเสียและแก่ก่อนวัยอันควรได้

แต่ด้วยความเป็นผู้หญิงยุคใหม่ ต้องออกไปทำงานนอกบ้านทุกวัน อาจจะไม่มีเวลาบำรุงผิว ทาครีมกันแดด แต่งหน้าทีละขั้นตอน เพราะฉะนั้นไอเท็มไหนที่รวบรัดประหยัดขั้นตอนได้เราเลือกสิ่งนั้นทันที ซึ่งในวันนี้เรามีไอเท็มเพื่อผู้หญิงที่มีเวลาน้อย แต่ต้องการความสวยแบบ 100% มาฝาก นั่นคือ...

Concept Physical Sun Protection Cream Beige SPF 50 PA+++ กันแดดรองพื้นน้ำตบ จบในหลอดเดียว เป็นครีมกันแดดที่ช่วยลดขั้นตอนการแต่งหน้าของสาว ๆ ไปได้ 1 ขั้นตอน เพราะเป็นทั้งรองพื้นและครีมกันแดดในเวลาเดียว ซึ่งสูตรของตัวนี้ยังช่วยให้เกลี่ยผิวได้ง่ายมากด้วย เพราะด้วยนวัตกรรม Water Drop ช่วยทำให้เนื้อครีมกันแดดแตกตัวเป็นน้ำ เนื้อครีมจะแตกตัวเป็นน้ำ ให้ความรู้สึกเย็นสบายผิว แถมยังซึมลงสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ว ทำให้เนื้อครีมติดทนนาน ไม่หนักผิว

ไฮไลท์ของไอเท็มกันแดดตัวนี้คือ หลังจากที่เราแต่งหน้าเสร็จก็สามารถออกแดดได้เลย เพราะมีสูตร Physical เนื้อครีมจะสะท้อนแสงแดด 100% ช่วยป้องกันรังสียูวีได้ทันที และยังมีคุณสมบัติพิเศษกันน้ำและเหงื่อ เหมาะกับสภาพอากาศร้อนอย่างบ้านเรามากที่สุด นอกจากนี้ยังมีลิขสิทธิ์จาก ACP PEP และ White Ten ซึ่งเป็นสารสกัดจากธรรมชาติ 10 ชนิด สามารถปรับผิวให้กลับมาเรียบเนียนกระจ่างใส พร้อมลดเลือนริ้วรอยได้

เคล็ดลับการใช้ Concept Physical Sun Protection Cream Beige SPF 50 PA+++ เราจะมาเทสให้ดูว่า ถ้าเราต้องเจอแสงแดดจัดยาวนานถึง 12 ชม. กันแดดรองพื้นน้ำตบของเราจะอยู่ได้นานขนาดไหน

• ทาครีมกันแดดน้ำตบ Concept แล้วตบที่เนื้อครีมเบา ๆ จากนั้นเกลี่ยบาง ๆ ให้ทั่วผิว ซึ่งระหว่างที่ตบนั้น จะมีน้ำแตกออกมาจากเนื้อครีม ทำให้เราเกลี่ยครีมได้ง่าย และทำให้เย็นสบายผิวด้วย

• เปรียบเทียบครีมกันแดดน้ำตบ Concept กับครีมกันแดดอื่น ๆ เมื่อทาครีมแล้วลองไปทดสอบกับแสงแดด 12 ชั่วโมง จะเห็นได้ว่าในฝั่งของ Concept สามารถปกป้องผิวจากแสงแดดได้มากกว่าครีมกันแดดทั่วไป มั่นใจได้ว่าปกป้องผิวตอนเจอแดดแรง ๆ ได้ชัวร์

นอกจากปกป้องผิวได้แล้ว เนื้อครีมยังติดทนนานตลอดทั้งวัน คุมความมันไม่ทำให้เมคอัพหลุดเลือน แถมยังปรับสีผิวให้ดูกระจ่างใสขึ้นได้ถึง 2 ระดับเลยด้วยนะคะ ใครที่สนใจ อยากมีผิวเนียนเรียบกระจ่างใสทุกวัน สามารถซื้อได้ที่ วัตสัน ร้านขายยาชั้นนำ และ 7-11 โดยจะมี 2 ขนาดด้วยกัน คือ

  • ขนาด 30 g. ราคา 250 บาท
  • ขนาด 15 g. ราคา 150 บาท

สามารถหาซื้อได้ที่ Watsons ทุกสาขา ร้านขายยาชั้นนำทั่วไป

สั่งซื้อทางออนไลน์ได้ที่ https://www.facebook.com/conceptcreamofficial

หรือ https://shop.line.me/@conceptcream

line