3 ไอเท็มรักษาฝ้าให้หายขาด

หน้าเป็นฝ้า รักษาอย่างไรให้ได้ผล ทุกคนมีคำถามนี้เกิดขึ้นเมื่อเจอปัญหาฝ้าบุกลุกล้ำใบหน้า ผิวเนียน ๆ ของเราถูกทำลายลงไปอย่างช้า ๆ แล้วความหมองคล้ำของฝ้าก็เข้ามาแทนที่ ปล่อยเอาไว้แบบนี้ไม่ได้ เราต้องหาทางกำจัดมันอย่างรวดเร็วและเห็นผลอย่างชัดเจนค่ะ 

อันดับแรกเราต้องปรับเปลี่ยนพฤติกรรมในชีวิตประจำวัน ซึ่งเป็นสาเหตุที่ทำให้เกิดฝ้ากันก่อนค่ะ ปัจจัยหลัก ๆ ที่ทำให้เป็นฝ้าได้ก็คือ รังสียูวี ซึ่งไม่ได้มีแต่ในแสงแดดเท่านั้น แต่แสงจากหน้าจอคอมพ์ มือถือ และแสงไฟนีออน ก็มีรังสียูวีซ่อนอยู่ เราอาจจะไม่เคยรู้ตัวว่ารังสียูวีแอบทำลายผิวของเราอยู่เรื่อย ๆ เพราะฉะนั้นต้องปกป้องผิวอย่างดีค่ะ นอกจากนี้ต้องปรับเรื่องการพักผ่อน เพราะหากพักผ่อนน้อยจะส่งผลต่อฮอร์โมน และทำให้ผิวอ่อนแอ เกิดปัญหาฝ้าได้ง่ายขึ้น อย่าลืมออกกำลังกายและดื่มน้ำสะอาดเพื่อผิวที่แข็งแรงด้วยนะคะ

ปรับพฤติกรรมกันแล้ว มาถึงการเลือกผลิตภัณฑ์ดี ๆ สำหรับคนที่มีปัญหาฝ้าโดยเฉพาะกันบ้าง 3 ไอเท็มที่เราจะแนะนำนี้ เป็นไอเท็มปราบฝ้าที่กล้าบอกได้เลยว่าเห็นผลจนต้องบอกต่อเลยล่ะค่ะ 

1.Concept Whitening Facial Wash Gel เจลทำความสะอาดผิวหน้าที่มีความอ่อนโยน พร้อมเสริมสร้างคอลลาเจนให้ผิว อุดมไปด้วยวิตามินและสารสกัดจากธรรมชาติที่ช่วยต่อต้านฝ้า กระ จุดด่างดำ มี PH Balance ที่สร้างสมดุลให้ผิว และยังผ่านการทดสอบการระคายเคืองแล้ว ไม่ทำให้ผิวแพ้แน่นอน ที่สำคัญยังไม่มีส่วนผสมของสบู่ (Soap Free) ปราศจากสารกันเสีย (Paraben Free) และไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ (Alcohol Free) นอกจากนี้ยังมีส่วนผสมของ อัลฟา อาบูติน, วิตามินบี 3, สารสกัดจากแอ็ปเปิ้ล + สารสกัดจากชาเชียว และ สารสกัดจากว่านห่างจระเข้

เจลล้างหน้าตัวนี้มีเนื้อเจลลี่ใส ๆ ไม่มีฟอง เพราะไม่มีเพราะปราศจาก SLS ซึ่งเป็นสารที่ทำให้เกิดฟอง ซึ่งเป็นสาเหตุที่ทำให้เกิดการระคายเคืองผิว ตอนล้างออกจะรู้สึกว่าผิวลื่น ๆ แต่เป็นเพราะเนื้อเจลจะช่วยให้ผิวชุ่มชื้นหลังจากล้างหน้า ไม่ทำให้ผิวแห้งตึง ใช้ได้กับทุกสภาพผิว โดยเฉพาะคนที่มีปัญหาเรื่องฝ้า เจลล้างหน้าจะช่วยปรับผิวให้กระจ่างใสขึ้นเรื่อย ๆ 

มีจำหน่ายที่ร้านวัตสัน 100 กรัม ราคา 220 บาท

2.Concept Anti-Melasma Cream ครีมทาฝ้าคอนเซ็ปท์ มี Alpha-Arbutin เข้มข้น1.2% (เป็น%ที่แพทย์แนะนำ) สามารถช่วยให้ฝ้าจางอย่างเห็นได้ชัดภายใน 3 สัปดาห์ มี Multi-Whitening และ สารสกัดจากธรรมชาติ ช่วยปรับผิวให้กระจ่างใส ชุ่มชื้น ได้รับการรับรองจากสถาบัน SpinControl จากฝรั่งเศส และแพทย์ผิวหนังยืนยันประสิทธิภาพ โดยการทดสอบ Dermatologically test ไม่มีพาราเบน, ไม่มีไฮ-โดร-ควี-โนน และ ไม่มีสารปรอท

เนื้อครีมทาฝ้าคอนเซ็ปท์จะเป็นเนื้อขาวขุ่น ๆ มีกลิ่นหอมอ่อน ๆ หลังจากล้างหน้าด้วยเจลล้างหน้าคอนเซ็ปท์แล้ว ทาครีมทาฝ้าตัวนี้ลงบนผิวบริเวณที่เป็นฝ้าให้ทั่ว จากนั้นทิ้งไว้สักพักแล้วค่อยบำรุงผิวในขั้นตอนต่อไป ทาทุกวันทั้งเช้าและเย็น จะเห็นผลได้อย่างชัดเจนค่ะ

วางจำหน่ายที่ ร้าน 7-11, วัตสัน, Boots, CJ Express , ร้านขายยา, ห้างสรรพสินค้าชั้นนำ  หรือทางออนไลน์ได้ที่ Line: @conceptcream
ขนาด 24 กรัม ราคา 450 บาท 
ขนาด 12 กรัม ราคา 290 บาท 
ขนาด 4 กรัม ราคา 99 บาท  (มีจำหน่ายแล้ววันนี้ ที่ eXta ในร้าน 7-11 เท่านั้น)

3.Concept Physical Sun Protection Cream Beige SPF 50 PA+++ ครีมกันแดดรองพื้นน้ำตบมีส่วนผสมช่วยสะท้อนแดด100% เฉพาะสำหรับคนกลัวฝ้าแดด  อ่อนโยนเหมาะทุกสภาพผิว พร้อมฟื้นบำรุง ด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ เนื้อสีเบจปรับสภาพผิวให้ขาวกระจ่างใสเป็นธรรมชาติสูตรน้ำตบทำให้เนื้อครีมซึมซาบลงสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ว หลังจากบำรุงผิวทุกขั้นตอน อย่าลืมทาครีมแดดผสมรองพื้นตัวนี้ก่อนแต่งหน้านะคะ

วางจำหน่ายที่ร้านวัตสันและร้านขายยาทั่วประเทศ ราคา 250

ใช้ผลิตภัณฑ์เจลล้างหน้า ครีมทาฝ้า และครีมกันแดด ควบคู่กันทุกวันเป็นระยะเวลา 3 สัปดาห์ จะเริ่มเห็นได้ว่าผิวดูกระจ่างใส จุดด่างดำ รอยฝ้า จะเริ่มจางลง ผิวจะกลับมาสดใสสุขภาพดีได้ โดยไม่ต้องใช้ยารักษาหรือทำเลเซอร์ค่ะ สามารถหาซื้อได้ที่ Watsons ทุกสาขา ร้านขายยาชั้นนำทั่วไป

สั่งซื้อทางออนไลน์ได้ที่ https://www.facebook.com/conceptcreamofficial

หรือ https://shop.line.me/@conceptcream

line