เคล็ดลับฝ้าหายต้องเริ่มจากการล้างหน้า

การล้างหน้าเป็นเรื่องที่สำคัญไม่ทาครีมทาครีมบำรุงผิวเลยนะคะ เพราะการทำความสะอาดผิวเป็นขั้นตอนแรกของการบำรุง หากผิวสะอาดก็ปราศจากสิว จุดด่างดำ รวมถึงฝ้ากระด้วย แต่เราควรเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ที่ตอบโจทย์ปัญหาผิวของเราด้วยนะคะ 

 

สำหรับคนที่เป็นฝ้าเราขอแนะนำผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุด Concept Whitening Facial Wash Gel เจลล้างหน้าสำหรับคนที่มีปัญหาเรื่องฝ้า กระ เพราะมีส่วนผสมจากพืชออร์แกนิกที่ช่วยปรับผิวให้กระจ่างใส จะรักษาฝ้าให้ดูจางลงได้ 

แต่ยุคนี้เรามีเทคโนโลยีที่มาช่วยล้างหน้า และช่วยดูแลผิวเราให้สะอาดล้ำลึกมากยิ่งขึ้น นั่นก็คือ เครื่องล้างหน้า FOREO (ฟอริโอ้) ที่กำลังเป็นที่นิยมกันอย่างมาก คุณสมบัติหลัก ๆ ของเจ้าเครื่องนี้ก็คือช่วยทำให้เราทำความสะอาดผิวหน้าได้สะอาดกว่าปกติ ดึงเอาสิ่งสกปรกที่ตกค้างออกจากผิว บางคนคิดว่าการใช้มือก็สะอาดเพียงพอแล้ว แต่บอกเลยว่ามันล้ำมาก รู้สึกได้เลยว่าผิวสะอาดหลังล้างหน้าเสร็จ บวกกับการใช้เจลล้างหน้า Concept ด้วยแล้ว ผิวนุ่มกว่าเดิม สะอาดกว่าเดิมหลายเท่า เราไปดูรีวิวกันเลยดีกว่าค่ะ

ก่อนอื่นเรามารีวิวตัวเครื่องฟอริโอ้กันก่อนเลยว่าการใช้งานมันเป็นอย่างไรบ้าง เครื่องล้างหน้าตัวนี้เป็นซิลิโคนที่มีขนแปรงซิลิโคนนุ่ม ๆ อ่อนโยนต่อผิว มีขนแปรงบนตัวเครื่องหลายขนาด สำหรับทำความสะอาดผิวแต่ละบริเวณ เช่น ขนแปรงเล็ก ๆ ก็ช่วยทำความสะอาดบริเวณผิวที่บอบบาง หรือซอกผิวที่เข้าถึงยากอย่างปีกจมูก ระดับความสั่นสามารถปรับได้ ซึ่งจะช่วยทำให้เจลทำความสะอาดผิวลงลึกเข้าไปในรูขุมขน ทำให้ล้างหน้าได้สะอาดยิ่งขึ้น 

คราวนี้มาดูวิธีทำความสะอาดผิวด้วย Concept Whitening Facial Wash Gel และ เครื่องล้างหน้าฟอริโอ้กันค่ะ 

ขั้นตอนที่ 1 : บีบเจลล้างหน้า Concept ลงบนฝ่ามือ เนื้อเจลมีความใสเหมือนเยลลี่ ผสมกับน้ำแล้วขยี้  จะไม่มีฟอง ให้เรานำไปทำความสะอาดผิวหน้าก่อนเลยค่ะ 
ขั้นตอนที่ 2 : นำเครื่องฟอริโอ้ไปผ่านน้ำให้เปียกก่อน แล้วเปิดเครื่องล้างหน้าฟอริโอ้ให้สั่น ปรับระดับความสั่นให้พอดี แล้วนำตรงขนแปรงมาถูทำความสะอาดผิวหน้าได้เลยค่ะ 
ขั้นตอนที่ 3 : ล้างทำความสะอาดผิวหน้าแค่เพียง 1 นาที เพราะถ้าล้างนานเกินไปผิวอาจจะเกิดการระคายเคืองได้นะคะ

หลังล้างหน้าจะรู้สึกได้ทันทีว่าผิวสะอาดขึ้นกว่าล้างหน้าแบบปกติ ซึ่งเจลล้างหน้า Concept Whitening Facial Wash Gel จะช่วยทำให้ผิวนุ่มและเพิ่มความชุ่มชื้นได้เป็นอย่างมาก หากใช้เครื่องนี้กับโฟมล้างหน้าทั่วไป อาจจะทำให้ผิวแห้งตึงจนเกินไป ไม่เหมาะกับคนมีปัญหาเรื่องฝ้า เพราะผิวอาจจะระคายเคืองได้ เพราะฉะนั้นเมื่อสองไอเท็มนี้แมตช์กัน มันจะทำให้ผิวของเราสะอาด ไม่มีสิวมากวนใจ และสูตรของเจลล้างหน้า Concept ก็เป็นสูตรรักษาฝ้าโดยเฉพาะ ถ้าล้างหน้าเป็นประจำทั้งเช้าและเย็น ผิวก็จะกระจ่างใส ฝ้าจางลงภายใน 3 สัปดาห์แน่นอนค่ะ หากสนใจผลิตภัณฑ์เจลล้างหน้ารักษาฝ้าแบรนด์ Concept หาซื้อได้ที่ ร้านวัตสัน และร้านขายยาชั้นนำทั่วไป สั่งซื้อผ่านช่องทางออนไลน์ Line : @conceptcream ขนาด 100 g. ราคา 220 บาทเท่านั้นค่ะสามารถหาซื้อได้ที่ Watsons ทุกสาขา ร้านขายยาชั้นนำทั่วไป

สั่งซื้อทางออนไลน์ได้ที่ https://www.facebook.com/conceptcreamofficial

หรือ https://shop.line.me/@conceptcream

line