คู่หูกู้หน้าใส ครีมทาฝ้าคอนเซ็ปท์และเจลล้างหน้าคอนเซ็ปท์

รู้ไหมว่าเป็นฝ้า รักษาเองได้ ไม่ต้องถึงมือคุณหมอเราก็มีผิวที่กลับมากระจ่างใสได้เหมือนเดิม สำหรับใครที่กำลังมีปัญหาเรื่องฝ้า มารวมกันตรงนี้ได้เลยค่ะ เรามีเคล็ดลับและวิธีดูแลผิว รักษาฝ้า อย่างปลอดภัยมาฝาก อยากให้ทุกคนมีผิวที่สวยใสไร้จุดด่างดำกันค่ะ 

ฝ้าเกิดจากอะไร? ทำไมอยู่ดี ๆ ผิวก็เป็นฝ้าขึ้นมาได้ หลาย ๆ คนมีคำถามนี้ ทั้ง ๆ ที่ก็ไม่ได้ไปเจอแสงแดดจัดที่ไหน แต่รู้ไหมว่า ฝ้าเกิดจากเซลล์สร้างเม็ดสีที่ทำงานผิดปกติ ทำให้ผิวมีสีเข้มเป็นปื้น ผิวที่เป็นฝ้าเกิดขึ้นจากหลาย ๆ ปัจจัย ไม่ว่าจะเป็นแสงแดด ฮอร์โมน ยา แพ้สารเคมี น้ำหอม ฯลฯ ซึ่งหาสาเหตุที่ชัดเจนได้ยาก นอกจากนี้ยังมักเกิดกับผู้หญิงมากกว่าผู้ชายอีกด้วย 

สิ่งที่เราทำได้เมื่อเกิดฝ้าขึ้น คือ หลีกเลี่ยงแสงแดดจัด เพราะรังสียูวีจะเป็นตัวกระตุ้นทำให้เกิดฝ้าหนักกว่าเดิม หยุดใช้ผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์และทำให้ผิวระคายเคือง ดูแลผิวให้มีความชุ่มชื้นอยู่เสมอ และเมื่อเจอกับปัญหานี้ควรเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ที่ดูแลรักษาผิวที่เป็นฝ้าอย่างตรงจุด เพื่อให้ผิวกลับมาดูดีและกระจ่างใสได้อย่างรวดเร็ว

สองผลิตภัณฑ์ที่อยากแนะนำสำหรับคนที่มีปัญหาฝ้าโดยเฉพาะ คือ Concept Whitening Facial Wash Gel เจลล้างหน้าเนื้อใส ๆ สำหรับผิวที่เป็นฝ้าโดยเฉพาะ และ ครีมทาฝ้า Concept Anti-Melasma Cream เมื่อใช้ดูแลผิวหน้าคู่กันมันอัดพลังความใสลงใบหน้าได้เลย มาดูกันว่าเราใช้ดูแลผิวอย่างไรบ้าง

Concept Whitening Facial Wash Gel เป็นเจลทำความสะอาดผิวหน้าสูตรอ่อนโยน ส่วนผสมที่ใช้เป็นสารสกัดจากพืชออร์แกนิก และมีค่า PH Balance ที่ไม่ทำให้ผิวเกิดความระคายเคือง นอกจากนี้ยังมีส่วนผสมของ อัลฟา อาบูติน, วิตามินบี 3, สารสกัดจากแอ็ปเปิ้ล + สารสกัดจากชาเชียว และ สารสกัดจากว่านห่างจระเข้ ที่ช่วยทำให้ผิวกระจ่างใส ชุ่มชื้น ไม่แห้งตึง ผิวแพ้ง่ายก็ใช้ได้ เพราะมีผลทดสอบการแพ้มาแล้ว 

เนื้อผลิตภัณฑ์เป็นเจลลี่ใส มีกลิ่นหอมอ่อน ๆ พอนำมาล้างหน้าแล้วจะไม่เกิดฟอง แต่ตอนล้างออกจะมีความรู้สึกลื่น ๆ ผิว เพราะต้องการให้ผิวเกิดความชุ่มชื้น ไม่อันตรายและไม่ระคายเคืองแน่นอน ใช้ทำความสะอาดผิวเป็นประจำทั้งเช้าและเย็น วางขายในวัตสันทุกสาขา 100 กรัม ราคา 220 บาท

Concept Anti-Melasma Cream ครีมทาฝ้าที่ได้รับความนิยมอย่างล้นหลาม มีส่วนผสมจากสารสกัดธรรมชาติอย่าง Alpha-Arbutin ช่วยให้ฝ้าและจุดด่างดำ แลดูจางลงอย่างเป็นธรรมชาติ Vitamin B3, Licorice Extract , Pea Seed Extract , Octadecenedioic Acid เป็น Multi Whitening ช่วยปรับผิวหน้าที่หมองคล้ำ ให้แลดูกระจ่างใส เผยผิวใสเรียบเนียนอย่างเป็นธรรมชาติ และ Vitamin E, Aloe Vera Powder, Cogongrass Extract ให้ความชุ่มชื้นแก่ผิว มีการรับรองโดยแพทย์ผิวหนัง SpinControl Asia 

ครีมทาฝ้าคอนเซ็ปต์ตัวนี้มีเนื้อสีขาวขุ่น กลิ่นหอมอ่อน ๆ เช่นกัน นำมาทาบริเวณที่เป็นฝ้าบาง ๆ ทั้งเช้าและเย็น จะช่วยทำให้รอยฝ้าและกระจางลงได้ ควรใช้ติดต่อกันทุกวัน วางขายที่ร้านวัตสัน 24 กรัม 450 บาท หรือใน Line : @conceptcream ส่งฟรีทั่วประเทศ

ใช้ผลิตภัณฑ์เจลล้างหน้าและครีมทาฝ้าควบคู่กันไปทั้งเช้าและเย็นแบบนี้เป็นเวลา 3 สัปดาห์ติดต่อกันทุกวัน ผลลัพธ์ที่ได้ก็จะถูกใจประมาณนี้เลยค่ะ ใครอยากฝ้าหายโดยไม่ต้องไปหาหมอ ลองดูนะคะ 

 สามารถหาซื้อได้ที่ Watsons ทุกสาขา ร้านขายยาชั้นนำทั่วไป

สั่งซื้อทางออนไลน์ได้ที่ https://www.facebook.com/conceptcreamofficial

หรือ https://shop.line.me/@conceptcream

line