เจลล้างหน้าสำหรับคนเป็นฝ้า Concept whitening facial wash gel

ใครที่ต้องออกไปเจอแสงแดดจัด หรือนั่งทำงานหน้าคอมพิวเตอร์ มีสิทธิ์จะเจอฝ้าบุกบนผิวหน้าได้ง่าย ๆ และเมื่อเป็นแล้วต้องดูแลรักษาให้ตรงจุด อย่าปล่อยให้ฝ้ากระและจุดด่างดำมาฉุดรั้งความงามของเราอย่างเด็ดขาด เราควรหยุดปัญหานี้ด้วย Concept Whitening Facial Wash Gel 

เจลทำความสะอาดผิวหน้าเนื้อเจลลี่ใส ๆ สำหรับคนที่มีปัญหาเรื่องฝ้าโดยเฉพาะ และนอกจากจะช่วยลดฝ้าให้ดูจางลงอย่างเห็นได้ชัดแล้ว ยังอ่อนโยนต่อผิวหน้า เสริมสร้างคอลลาเจนให้ผิว อุดมไปด้วยวิตามินและสารสกัดจากธรรมชาติ ที่ช่วยต่อต้านฝ้า กระ จุดด่างดำ พร้อมปรับผิวให้ดูขาวกระจ่างใส ไร้ความหมองคล้ำอีกด้วย 

มาดูเนื้อผลิตภัณฑ์ของ Concept Whitening Facial Wash Gel ซึ่งเป็นเนื้อเจลลี่ใส ๆ มีกลิ่นหอมอ่อน ๆ เมื่อนำมาล้างทำความสะอาดผิวจะไม่เกิดฟอง เพราะปราศจาก SLS ซึ่งเป็นสารที่ทำให้เกิดฟอง และทำให้ผิวระคายเคืองได้ ตอนล้างออกอาจจะรู้สึกผิวลื่นเล็กน้อย เพราะจะช่วยให้ผิวหน้าเกิดความชุ่มชื้นไม่แห้งตึง หรือแสบบริเวณที่เป็นฝ้า 

ผลิตภัณฑ์ Concept Whitening Facial Wash Gel เป็นเจลทำความสะอาดผิวหน้าที่เหมาะกับทุกสภาพผิว โดยเฉพาะผิวบอบบางแพ้ง่าย เพราะมี PH Balance และผ่านการทดสอบการระคายเคืองแล้ว นอกจากนี้ยังไม่มีส่วนผสมของสบู่ (Soap Free) ปราศจากสารกันเสีย (Paraben Free) และไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ (Alcohol Free) จึงไม่ทำให้ผิวระคายเคืองอย่างแน่นอน

สำหรับส่วนผสมที่อยู่ในเจลล้างหน้า Concept Whitening Facial Wash Gel  เป็นส่วนผสมที่มีความอ่อนโยนต่อผิว ด้วยสารสกัดจากพืชออร์แกนิกหลากชนิด และยังมีส่วนผสมของ อัลฟา อาบูติน (Alpha -Arbutin) ช่วยปรับผิวให้กระจ่างใส วิตามินบี 3 (Vitamin B3 ) ช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนและเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวหน้า สารสกัดจากแอ็ปเปิ้ล (Apple Extract) และ สารสกัดจากชาเชียว (Green Tea Leaf Extract) มีสารต้านอนุมูลอิสระ ลดริ้วรอยบนใบหน้า และ สารสกัดจากว่านห่างจระเข้ (Aloe Vera Leaf Extract) ช่วยกระตุ้นการสร้างเซลล์ผิวเกิดใหม่ 


วิธีใช้ :

  • บีบเจลลงบนฝ่ามือ ลูบไล้เบาๆให้ทั่วใบหน้า แล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาด 
  • เมื่อใช้เป็นประจำทุกวันทั้งเช้า-เย็น ติดต่อกัน 2 สัปดาห์ บริเวณที่เป็นฝ้าจะค่อย ๆ จางลง และปรับผิวให้กระจ่างใสขึ้นเรื่อย ๆ
  • หลังล้างหน้าเสร็จควรทาครีมทาฝ้า คอนเซ็ปท์ บำรุงผิวให้ทั่วใบหน้า เป็นประจำ เช้า-เย็น เพื่อผลลัพธ์ที่ชัดเจนยิ่งขึ้น

สำหรับใครที่สนใจ Concept Whitening Facial Wash Gel สามารถหาซื้อได้ที่ร้านวัตสัน ทุกสาขา 100 กรัม ราคา 220  บาท หรือใน Line : @conceptcream ส่งฟรีทั่วประเทศสามารถหาซื้อได้ที่ Watsons ทุกสาขา ร้านขายยาชั้นนำทั่วไป

สั่งซื้อทางออนไลน์ได้ที่ https://www.facebook.com/conceptcreamofficial

หรือ https://shop.line.me/@conceptcream

line