รีวิวแต่งหน้าท้าแดดแบบ Natural Look

สวัสดีค่ะ ชื่อ...นะคะ วันนี้เราจะมารีวิวแต่งหน้าท้าแดดแบบ Natural Look ก่อนอื่นต้องบอกว่าส่วนตัวเป็นคนชอบสรรหาเครื่องสำอางใหม่ๆ มาลองใช้ อันไหนที่เค้าว่าดีกัน ถ้าได้มาตรฐานและผ่าน อย. บอกเลยว่าไม่พลาด ล่าสุดก็นี่เลย Concept Physical Sun Protection Cream SPF50 PA+++ เราเจอในวัตสันเห็นว่าเป็นกันแดดรองพื้นน้ำตบจบในหลอดเดียว งานนี้เลยต้องจัดซะหน่อย!

อันดับแรกขอพูดถึงนางเอกในครั้งนี้ก่อน คือ Concept Physical Sun Protection Cream SPF50 PA+++ หรือ ครีมกันแดดConcept ก่อนค่ะ หลอดนี้เป็นขนาด 30 กรัม ราคา 250 บาท เราซื้อที่วัตสัน ในส่วนของค่า SPF50 PA+++  นั้นถือว่าค่อนข้างสูงเหมาะกับแดดเมืองไทยมากๆ โดยช่วยปกป้องผิวจากแสงแดด และรังสี UVA UVB ได้นาน 12 ชม. ด้วยสูตร Physical ช่วยสะท้อนรังสี UV 100% ทาแล้วออกแดดได้ทันทีค่ะ

                                                                                                     แต่งหน้าแบบ Natural Look ออกจากบ้านตอนเช้าค่ะ

แต่เท่านี้ยังไม่พอ Concept Physical Sun Protection Cream SPF50 PA+++ ยังเป็นทั้งกันแดด และรองพื้นในหลอดเดียว ก่อนทาหน้าเราลองเอามาทาที่ข้อมือก่อน จะเห็นว่าพอตบเนื้อครีมลงบนผิวเบาๆ เนื้อครีมจะแตกตัวเป็นน้ำ อันนี้เราชอบมาก เพราะเกลี่ยง่าย บางเบาเหมือนไม่ได้ทา เห็นชัดเลยว่าผิวตรงที่ทาดูเรียบเนียนแต่ไม่หนัก คือมันไม่โป๊ะ ฟีลเหมือนเป็นเมคอัพเบสช่วยปรับผิวหน้าให้กระจ่างใสน่ะค่ะ

เพื่อนๆ ที่เป็นสาวขี้แพ้ ผิวบางเป็นสิวง่าย ครีมกันแดดตัวนี้ค่อนข้างเป็นมิตรทีเดียวค่ะ เพราะอ่อนโยนต่อผิว ไม่มีส่วนผสมของพาราเบน หรือสารอันตราย มีโปรตีนเปปไทด์ (ACE PEP) และสารสกัดธรรมชาติเพื่อผิวขาว ใส 10 ชนิด (White Ten) ช่วยดูแลผิวที่หมองคล้ำ ช่วยลดการเกิดจุดด่างดำ ให้ผิวกลับมาแลดูกระจ่างใส ช่วยฟื้นบำรุงให้ริ้วรอยแลดูลดลง และเรียบเนียนขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ

รู้จักนางเอกอย่าง ครีมกันแดดConcept กันไปแล้ว คราวนี้เรามาแต่งหน้าแบบ Natural Look กันค่ะ

 

 

 

1. ทาครีมกันแดดผสมรองพื้นConcept ให้ทั่วใบหน้ารวมถึงคอ โดยตบครีมกันแดดเบาๆ ที่บริเวณผิว เนื้อครีมจะแตกตัวเป็นน้ำ ให้ความรู้สึกเย็นสบาย เกลี่ยง่าย แป๊บๆ ก็เนียนกริ๊บแล้วค่ะ (ไม่ต้องเขย่าก่อนใช้นะคะ เพราะจะทำให้น้ำกับเนื้อครีมแยกตัวเป็นชั้นค่ะ) 


2. งานผิวเป๊ะแล้ว คราวนี้มาต่อกันที่เรื่องคิ้ว วาดโครงด้วยดินสอเขียนคิ้วแล้วทับด้วยที่เขียนคิ้วแบบฝุ่น อันนี้เราเลือกสีน้ำตาลเข้ม จะได้ดูเป็นธรรมชาติค่ะ

 

3. ทาอายแชโดว์เนื้อครีมลงบนเปลือกตา อย่างที่บอกว่าเราจะแต่งหน้าแบบ Natural Look ฉะนั้นขอสีที่เป็นธรรมชาติแบบนี้ละกัน จากนั้นเพิ่มความคมชัดให้ดวงตาด้วยการเขียนอายไลเนอร์เส้นเล็กให้ชิดขอบตามากที่สุดและไม่ต้องตวัดหางนะคะ ตามด้วยการปัดมาสคาร่าเบาๆ ให้ขนตางอนเด้ง

4. ปิดท้ายด้วยการเติมสีสันให้ริมฝีปากด้วยลิปเนื้อครีม เราใช้สีแนวเดียวกับอายแชโดว์ที่ทาตา เพื่อความเป็นธรรมชาติ เท่านี้ก็ได้ลุคสวยใสพร้อมออกจากบ้านแล้วค่ะ

 

แถมอีกนิดด้วยรีวิวสั้นๆ หลังจากออกไปเริงร่ากับเพื่อนๆ นอกบ้านมาครึ่งค่อนวัน จะบอกว่าประทับใจกันแดดตัวนี้มาก เพราะหน้าเราแทบไม่เปลี่ยนเลย คือผิวยังดูเนียน หน้าไม่มันเยิ้ม ส่วนเครื่องสำอางก็ยังติดทนทาน งานนี้มีจัดครีมกันแดดConcept หลอดใหญ่ไว้ใช้ต่อแบบยาวๆ แน่นอนค่ะ

สามารถหาซื้อได้ที่ Watsons ทุกสาขา ร้านขายยาชั้นนำทั่วไป

สั่งซื้อทางออนไลน์ได้ที่ https://www.facebook.com/conceptcreamofficial

หรือ https://shop.line.me/@conceptcream

line