อยากสวยแบบเร่งด่วน...7-11 ช่วยคุณได้ ในงบเบาๆ

เชื่อว่าสาวๆ จำนวนไม่น้อยคงเคยมีโมเม้นท์รีบจนไม่มีเวลาแต่งหน้ากันมาบ้างไม่มากก็น้อย ถ้ามีการเตรียมเครื่องสำอางพกไปแต่งหน้าที่ออฟฟิศอันนี้ไม่มีปัญหา แต่ถ้ารีบมากจนลืมสิ้นทุกสิ่งอย่าง ครั้นจะให้โชว์หน้าสด ก็ไม่มั่นพอ อย่าเพิ่งนอยด์ไปค่ะ 7-11 ช่วยคุณได้ นอกจากสารพัดของกินของใช้แล้ว เครื่องสำอางขนาดพกพาราคาเบาๆ เขาก็มีให้เลือกเพียบ!

ไอเท็มสำคัญที่ต้องซื้อจะเป็นอะไรไปได้ถ้าไม่ใช่ “ครีมกันแดด” เพราะเป็นตัวช่วยสำคัญในการปกป้องผิวจากรังสียูวีเอ ยูวีบี เพื่อประหยัดเงินในกระเป๋า รวมถึงช่วยลดขั้นตอนในการแต่งหน้าแนะนำให้เลือก Concept Physical Sun Protection Cream SPF50 PA+++  กันแดดรองพื้นน้ำตบจบในหลอดเดียว (แถมราคายังน่ารักมากๆ ขนาด 5 g. ราคาแค่ 69 บาท) 

 

ครีมกันแดดผสมรองพื้นConcept ทำหน้าที่แบบ 2 in 1 คือเป็นทั้งกันแดดและรองพื้นในหลอดเดียว ด้วยค่า PA+++  จึงมีประสิทธิภาพในการช่วยป้องกันรังสี UVA ได้สูง และป้องกันรังสี UVB ได้ 50 เท่า สะท้อนแดดได้ดีด้วยสูตร Physical Sun ทาแล้วออกแดดได้ทันที เนื้อน้ำตบ เกลี่ยง่าย ซึมเร็วไม่เหนี่ยวเหนอะหนะ บางเบาเหมือนไม่ได้ทา คุมมัน กันเหงื่อกันน้ำได้ดี เป็นเมคอัพเบสช่วยปรับผิวหน้าให้กระจ่างใส ช่วยทำให้เครื่องสำอางติดทนนาน ไม่มันเยิ้มระหว่างวัน 

นอกจากนี้ ครีมกันแดดผสมรองพื้นคอนเซ็ปท์ ยังช่วยบำรุงผิว ด้วยส่วนผสมของโปรตีนเปปไทด์ (ACE PEP) ที่ช่วยยึดการหดตัวของกล้ามเนื้อ ช่วยให้กล้ามเนื้อคลายตัว ลดริ้วรอยและยกกระชับผิว ฟื้นบำรุงให้ริ้วรอยแลดูลดลงและเรียบเนียนอย่างเป็นธรรมชาติ ส่วนสารสกัดธรรมชาติเพื่อผิวขาวใส 10 ชนิด (White Ten) นั้น ช่วยดูแลผิวที่หมองคล้ำ ลดการเกิดจุดด่างดำ ให้ผิวกลับมาแลดูกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ ทั้งยังอ่อนโยนต่อผิว ไม่มีส่วนผสมของพาราเบน หรือสารอันตราย

ด้วยความที่เป็นสูตร Water Drop เมื่อตบเนื้อครีมลงบนผิวหน้าเบาๆเนื้อครีมจะแตกตัวเป็นหยดน้ำ แนะนำให้ทาครีมลงบนผิวหน้าและลำคอ เพื่อความเรียบเนียนอย่างเป็นธรรมชาติ (จะรู้สึกเย็นในขณะที่ทำการตบเนื้อครีม) แล้วจึงเกลี่ยให้ทั่วใบหน้า ไม่ควรเขย่าก่อนใช้งาน เพราะจะทำให้น้ำกับเนื้อครีมแยกตัวเป็นชั้น 

ในชั่วโมงเร่งด่วนการแต่งหน้าลุคที่ง่ายแต่รอดคงหนีไม่พ้น Natural Look งานนี้เราขอเน้นโทนสีชมพูสไตล์สาวหวาน โดยเมคอัพส่วนของดวงตาเราเลือกอายแชโดว์เนื้อครีมสีชมพูพีช INN Beauty Magic Eye Blink (01 Wink Me) ที่มาพร้อมกลิตเตอร์แน่นๆ เพิ่มความวิ้งค์ให้ดวงตา จากนั้นเติมเสน่ห์ให้ตาคู่สวยด้วยมาสคาร่า Sis2Sis Volumizing Mascara 01 ให้ขนตาหนาและงอนงามสุดๆ แถมกันน้ำ กันเหงื่อ ไม่ต้องกลัว

 

จากนั้นเติมเสน่ห์ให้ตาคู่สวยด้วยมาสคาร่า Sis2Sis Volumizing Mascara 01 ให้ขนตาหนาและงอนงามสุดๆ แถมกันน้ำ กันเหงื่อ ไม่ต้องกลัว 

ตรงนี้เราขอโฟกัสเฉพาะงานผิวนะคะ สำหรับเมคอัพในส่วนของคิ้ว ตา แก้ม ปาก เลือกได้ตามสไตล์การแต่งหน้าของคุณเลยค่ะ เพราะที่ 7-11 เขามีเครื่องสำอางขนาดพกพาราคาสบายกระเป๋าหลากประเภทหลายแบรนด์ทีเดียวค่ะ

 

Concept Physical Sun Protection Cream วางจำหน่ายที่ร้านขายยาชั้นนำและร้านวัตสัน ขนาด 30 g. ราคา 250 บาท / 15 g. ราคา 150 บาท และ ร้าน Exta  ใน 7-11 ขนาด 5 g. ราคา 69 บาท

 

สอบถามข้อมูลหรือสั่งซื้อสินค้าทางออนไลน์ได้ที่ Line : @Conceptcream ( มี @ นำหน้า )

https://bit.ly/2sKJ4ma 

หาข้อมูลสินค้าเพิ่มเติม >> www.Conceptcream.com 

Facebook Fanpage Concept Cream >> https://www.facebook.com/conceptcreamofficial/ 

 

สามารถหาซื้อได้ที่ Watsons ทุกสาขา ร้านขายยาชั้นนำทั่วไป

สั่งซื้อทางออนไลน์ได้ที่ https://www.facebook.com/conceptcreamofficial

หรือ https://shop.line.me/@conceptcream

line