ครีมกันแดดผสมรองพื้น ดีกว่าครีมกันแดดทั่วไปอย่างไร

“ครีมกันแดด” ถือเป็นไอเท็มสำคัญที่ขาดไม่ได้ เพราะแสงแดดไม่เพียงทำให้ผิวเราคล้ำขึ้นเท่านั้น แต่ยังทำให้เกิดอนุมูลอิสระ ทำให้เกิดการอักเสบในระดับเซลล์ที่ผิว เสมือนเป็นตัวเร่งให้ผิวแก่เร็ว เหี่ยวย่น และหย่อนคล้อยได้ ทราบถึงความจำเป็นของครีมกันแดดกันแล้ว คำถามคือ ท่ามกลางครีมกันแดดมากมายในท้องตลาด เราควรเลือกใช้ครีมกันแดดแบบไหน?

ด้วยไลฟ์สไตล์ที่เร่งรีบของคนยุคปัจจุบัน อะไรที่ช่วยให้ประหยัดเวลาได้ย่อมเป็นเรื่องที่ดี ในส่วนของครีมกันแดดก็เช่นกัน ครีมกันแดดบางแบรนด์มีการใช้นวัตกรรมและเทคโนโลยีใหม่ๆ ที่จะช่วยให้ผู้บริโภคประหยัดเวลาและเงินในกระเป๋า หนึ่งในตัวเลือกที่น่าสนใจมากๆ คือ Concept Physical Sun Protection Cream ครีมกันแดดผสมรองพื้น ที่เป็นทั้งกันแดดและรองพื้นเนื้อน้ำตบในตัวเดียวกัน เรียกได้ว่าสวยครบ เป็นกันแดดรองพื้นน้ำตบจบในหลอดเดียว

 

ครีมกันแดดผสมรองพื้น Concept ดีงามกว่าครีมกันแดดสูตรทั่วไป เนื่องจากเป็นครีมกันแดดผสมรองพื้น ด้วยค่า SPF 50 PA+++ ช่วยป้องกันผิวจากรังสี UVA ได้สูง และป้องกันรังสี UVB ได้ 50 เท่า โดยค่า SPF จะช่วยป้องกันรังสียูวีบี ที่ทำให้เกิดการไหม้ของผิวหนัง ซึ่งคนไทยหรือคนเอเชียจะเกิดอาการไหม้น้อยกว่า เพราะเม็ดสีผิว ดังนั้น ค่า SPF 50 ก็มีประสิทธิภาพการป้องกันเพียงพอแล้ว ส่วนค่า PA จะป้องกันรังสียูวีเอ ซึ่งทำให้ผิวหมองคล้ำ ซึ่งคนเอเชียจะเกิดผิวหมองคล้ำได้ง่ายกว่า ดังนั้น ควรเลือกค่า PA ที่มีเครื่องหมายบวก 3 ตัวขึ้นไป เช่น PA+++

นอกจากช่วยปกป้องผิวจากแสงแดดได้อย่างมีประสิทธิภาพแล้วคอนเซ็ปท์ ฟิซิคอล ซัน โพรเทคชั่น ครีม  กันแดดรองพื้นน้ำตบ ยังช่วยลดขั้นตอนการแต่งหน้า เพราะทำหน้าที่แบบ 2 in 1 เป็นทั้งกันแดดและรองพื้นในตัวเดียว ช่วยให้เมคอัพติดทนหน้าได้ยาวนานขึ้น ไม่มันเยิ้มระหว่างวัน ด้วยเทคโนโลยี Water Drop เมื่อตบเนื้อครีมลงบนผิวหน้าเบาๆ เนื้อครีมจะแตกตัวเป็นน้ำ ซึมซาบเร็วไม่เหนี่ยวเหนอะหนะ นอกจากนี้ยังช่วยบำรุงผิวหน้าให้กระจ่างใส ฟื้นบำรุงให้ริ้วรอยแลดูลดลง และเรียบเนียน อย่างเป็นธรรมชาติ ทั้งยังเป็นสูตรกันน้ำ กันเหงื่อ เกลี่ยง่าย เบาเหมือนไม่ได้ทา ช่วยให้ประหยัดเวลาในการแต่งหน้า ทาแล้วออกแดดได้ทันที ด้วยสูตร Physical ช่วยสะท้อนรังสี UV 100% ที่สำคัญราคาไม่แรง ลงทุนซื้อครีมกันแดดผสมรองพื้นConcept Physical Sun Protection  Cream แค่หลอดเดียว แต่ได้ครบทั้งกันแดด รองพื้น และครีมบำรุงด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ 10 ชนิด  ( White Ten ) ที่มีคุณสมบัติ ช่วยดูแลผิวที่หมองคล้ำ ลดการเกิดจุดด่างดำ ให้ผิวกลับมาแลดูกระจางใส และ ACE PEP โปรตีนเปปไทด์ที่ช่วยยึดการหดตัวของกล้ามเนื้อ ช่วยให้กล้ามเนื้อคลายตัว ยกกระชับผิว ฟื้นบำรุงให้ริ้วรอยแลดูลดลง และเรียบเนียนอย่างเป็นธรรมชาติ 

ได้ไอเดียในการซื้อครีมกันแดดแบบประหยัดคุ้มค่ากันไปแล้ว เพื่อการปกป้องผิวที่ได้ผลต้องใช้ปริมาณที่ถูกต้องด้วยนะคะ โดยผิวหน้าให้ใช้ครีมประมาณ 2 ข้อนิ้ว หากใช้ไม่ถึงค่า SPF จะลดลง ประสิทธิภาพจะไม่เพียงพอในการป้องกันค่ะ


Concept Physical Sun Protection Cream วางจำหน่ายที่ร้านขายยาชั้นนำและร้านวัตสัน ขนาด 30 g. ราคา 250 บาท / 15 g. ราคา 150 บาท และ ร้าน Exta  ใน 7-11 ขนาด 5 g. ราคา 69 บาท

 

สอบถามข้อมูลหรือสั่งซื้อสินค้าทางออนไลน์ได้ที่ Line : @Conceptcream ( มี @ นำหน้า )

https://bit.ly/2sKJ4ma 

หาข้อมูลสินค้าเพิ่มเติม >> www.Conceptcream.com 

Facebook Fanpage Concept Cream >> https://www.facebook.com/conceptcreamofficial/ 

 

 

สามารถหาซื้อได้ที่ Watsons ทุกสาขา ร้านขายยาชั้นนำทั่วไป

สั่งซื้อทางออนไลน์ได้ที่ https://www.facebook.com/conceptcreamofficial

หรือ https://shop.line.me/@conceptcream

line