Concept Physical Sun Protection Cream ปลอดภัย ใช้สารสกัดจากธรรมชาติ

กระแสผลิตภัณฑ์จากธรรมชาติถือว่ามาแรงเรื่อยๆ ในช่วง 3-4 ปีที่ผ่านมา หลายคนใส่ใจสุขภาพมากขึ้นและเลือกใช้ผลิตภัณฑ์จากธรรมชาติ โดยเฉพาะผลิตภัณฑ์ที่ใช้กับใบหน้าไม่ว่าจะเป็นครีมกันแดดหรือเครื่องสำอางต่างๆ นอกจากต้องปราศจากสารอันตรายแล้ว หากมีส่วนผสมจากธรรรมชาติ ย่อมตอบโจทย์ผู้บริโภค เพราะไม่ต้องกังวลว่าจะเสี่ยงกับการแพ้จนทำให้หน้าพัง

ใครที่กำลังมองหาครีมกันแดดที่ปลอดภัย ใช้สารสกัดจากธรรมชาติ ผ่านการรับรองมาตรฐานสากล เราขอแนะนำ Concept Physical Sun Protection Cream กันแดดรองพื้นน้ำตบจบในหลอดเดียว ที่มี SPF50 PA+++ ช่วยปกป้องผิวจากแสงแดดและรังสี UVA UVB ได้ยาวนาน 12 ชม. ทาแล้วสามารถออกแดดได้ทันทีด้วยสูตร Physical ช่วยสะท้อนรังสียูวี 100%  ทั้งยังอ่อนโยนต่อผิว ไม่มีส่วนผสมของสารกันเสียจำพวกพาราเบน หรือสารอันตราย ผ่านการทดสอบด้านการระคายเคืองผิวหนัง จากสถาบัน Dermscan Asia และเทคโนโลยี Water Drop เมื่อตบเนื้อครีมลงบนผิวหน้าเบาๆ เนื้อครีมจะแตกตัวเป็นน้ำ บางเบาไม่หนักหน้า  ซึมซาบเร็วไม่เหนียวเหนอะหนะ กันน้ำ กันเหงื่อ คุมมัน ยังช่วยทำหน้าที่เป็นเมคอัพเบสช่วยปรับผิวหน้าให้ดูกระจางใสขึ้น และช่วยให้เครื่องสำอางติดทนนานไม่มันเยิ้มระหว่างวัน

 

สำหรับสายธรรมชาติบอกเลยว่าครีมกันแดด Concept ดีต่อผิวและดีต่อใจคุณอย่างแน่นอน ด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ 10 ชนิด ได้แก่  Niacinamide หรือวิตามินบี 3 ช่วยลดจุดด่างดำร่องลึกให้จางลง ผิวหน้าดูกระจ่างใสขึ้น, Camellia Japonica Leaf Extract สารสกัดจากใบคาเมเลีย ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้น ป้องกันการเกิดริ้วรอยก่อนวัย, Centella Asiatica Extract สารสกัดจากใบบัวบก ช่วยลดรอยหมองคล้ำ จุดด่างดำ รอยแดง รอยแผลเป็นต่างๆ ทำให้ผิวหน้าแลดูกระจ่างใสขึ้น, Tricholoma Matsutake Extract สารสกัดจากเห็ดสน ช่วยต่อต้านริ้วรอย พร้อมเพิ่มความชุ่มชื้นให้แก่ผิว

นอกจากนี้ยังมี Mulberry Extract สารสกัดจากใบหม่อน ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้น ป้องกันการเกิดริ้วรอยก่อนวัย, Paper Mulberry Extract สารสกัดจากปอสา ช่วยให้ผิวหน้าขาวใสขึ้น มีสรรพคุณรักษาฝ้า กระ จุดด่างดำ, Green Tea Extract สารสกัดจากใบชาเขียว ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นและความเปล่งปลั่งให้กับผิวหน้า ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ, Oxalis Triangularis Extract สารสกัดจากต้นสน Form North America Poly Saccharide ช่วยรักษาความชุ่มชื้นให้กับผิวหน้า, Pyrus Malus Fruit Extract สารสกัดจากเอมบริโอ้ เมล็ด Apple ช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน ทำให้ผิวหน้ากระชับ มีน้ำมีนวล พร้อมช่วยฟื้นบำรุง

ปิดท้ายด้วยสารสกัดจากธรรมชาติอย่างที่ 10 นั่นคือ Acetyl Glucosamine ที่ช่วยให้ผิวหน้าขาวใสขึ้น ลดรอยจุดด่างดำให้จางลง ปลอดภัยน่าใช้สมกับที่เป็นครีมกันแดดมาแรงแห่งยุคจริงๆ

 

Concept Physical Sun Protection Cream วางจำหน่ายที่ร้านขายยาชั้นนำและร้านวัตสัน ขนาด 30 g. ราคา 250 บาท / 15 g. ราคา 150 บาท และ ร้าน Exta  ใน 7-11 ขนาด 5 g. ราคา 69 บาท


สอบถามข้อมูลหรือสั่งซื้อสินค้าทางออนไลน์ได้ที่ Line : @Conceptcream ( มี @ นำหน้า )

https://bit.ly/2sKJ4ma 

หาข้อมูลสินค้าเพิ่มเติม >> www.Conceptcream.com 

 

Facebook Fanpage Concept Cream >> https://www.facebook.com/conceptcreamofficial/ 

สามารถหาซื้อได้ที่ Watsons ทุกสาขา ร้านขายยาชั้นนำทั่วไป

สั่งซื้อทางออนไลน์ได้ที่ https://www.facebook.com/conceptcreamofficial

หรือ https://shop.line.me/@conceptcream

line