ดีงาม..น้ำตบ “Water drop” เทคโนโลยีใหม่ในครีมกันแดด Concept Physical Sun Protection Cream

 “ครีมกันแดด” (sunscreen) คือ ผลิตภัณฑ์ทาผิวที่มีส่วนผสมของสารกันแดด ใช้ทาผิวเพื่อป้องกันอันตรายจากแสงแดดที่มีต่อผิวหนัง อันจะนำไปสู่ปัญหาผิวต่างๆ อาทิ ผิวคล้ำเสีย ฝ้า กระ ผิวแก่ก่อนวัย ดังนั้น ครีมกันแดดจึงเป็นสิ่งจำเป็นในการปกป้องผิวที่ขาดไม่ได้ ส่งผลให้ตลาดครีมกันแดดเติบโตขึ้นเรื่อยๆ มีแบรนด์ครีมกันแดดมากมาย พร้อมคุณสมบัติที่แตกต่างให้เลือกซื้อ เลือกหามาใช้

สำหรับครีมกันแดดที่ดีควรมีทั้งสารที่ช่วยป้องกันรังสียูวีเอ และรังสียูวีบี โดยค่า SPF จะช่วยป้องกันรังสียูวีบี ที่ทำให้เกิดการไหม้ของผิวหนัง แนะนำให้เลือกค่า SPF 50 ก็มีประสิทธิภาพการป้องกันที่เพียงพอแล้ว ส่วนค่า PA จะป้องกันรังสียูวีเอ ซึ่งทำให้ผิวหมองคล้ำ ควรเลือกค่า PA ที่มีเครื่องหมายบวก 3 ตัวขึ้นไป เช่น PA+++ นอกจากนี้ควรเลือกครีมกันแดดที่อ่อนโยนต่อผิว ไม่มีส่วนผสมของพาราเบน หรือสารอันตราย

 

ด้วยเทคโนโลยีที่พัฒนาอย่างไม่หยุดยั้งทำให้ในปัจจุบันผลิตภัณฑ์ครีมกันแดดมีการพัฒนาจากในอดีตอย่างมาก เช่น Concept Physical Sun Protection Cream เป็นอีกหนึ่งแบรนด์ครีมกันแดดที่น่าสนใจ เพราะเป็นมากกว่าครีมกันแดด กล่าวคือ ครีมกันแดดผสมรองพื้นเนื้อน้ำตบ ทำหน้าที่แบบ 2 in 1 เป็นทั้งกันแดด และรองพื้นในหลอดเดียว เนื้อครีมบางเบา ซึมซาบเร็วไม่เหนียวเหนอะหนะ กันน้ำและเหงื่อ

 

นอกจากนี้ ครีมกันแดดConcept ยังเพิ่มความเจ๋งที่ตอบโจทย์คนไทยที่ต้องเผชิญกับอากาศร้อนตลอดทั้งปีด้วย เทคโนโลยี Water drop เมื่อตบเนื้อครีมลงบนผิวหน้าเบาๆ เนื้อครีมจะแตกตัวเป็นน้ำ เวลาทาครีมจึงรู้สึกเย็นสดชื่นที่ผิวเพราะมีน้ำเย็นๆ กระจายตัวลงบนผิวนั่นเอง ทั้งยังทาแล้วเรียบเนียนติดทนนานกว่าเนื้อครีมธรรมดา รวมถึงเกลี่ยง่ายกว่าการทาครีมปกติ และดูเรียบเนียนกว่า ให้สัมผัสที่เบาเหมือนไม่ได้ทา ทั้งนี้ ไม่ควรเขย่าก่อนใช้งาน เพราะจะทำให้น้ำกับเนื้อครีมแยกตัวเป็นชั้น 

อีกหนึ่งความพิเศษของ ครีมกันแดดConcept คือการทำหน้าที่เหมือนครีมบำรุงด้วยส่วนผสมของโปรตีนเปปไทด์ ACE PEP & White Ten สารสกัดจากธรรมชาติ White Ten จะดูแลผิวที่หมองคล้ำ ช่วยลดการเกิดจุดด่างดำ ให้ผิวกลับมาแลดูกระจ่างใสพร้อม ACE PEP ช่วยฟื้นบำรุงให้ริ้วรอยแลดูลดลง และเรียบเนียนขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ แถมยังสะท้อนแดดได้ดีด้วยสูตร Physical Sun ทาแล้วออกแดดได้ทันที

กันแดดรองพื้นน้ำตบจบในหลอดเดียว คุณสมบัติครบครันขนาดนี้มีในครีมกันแดดConcept เท่านั้นนะคะ 

Concept Physical Sun Protection Cream วางจำหน่ายที่ร้านขายยาชั้นนำและร้านวัตสัน ขนาด 30 g. ราคา 250 บาท / 15 g. ราคา 150 บาท และ ร้าน Exta  ใน 7-11 ขนาด 5 g. ราคา 69 บาท


สอบถามข้อมูลหรือสั่งซื้อสินค้าทางออนไลน์ได้ที่ Line : @Conceptcream ( มี @ นำหน้า )

https://bit.ly/2sKJ4ma 

หาข้อมูลสินค้าเพิ่มเติม >> www.Conceptcream.com 

Facebook Fanpage Concept Cream >> https://www.facebook.com/conceptcreamofficial/ 

สามารถหาซื้อได้ที่ Watsons ทุกสาขา ร้านขายยาชั้นนำทั่วไป

สั่งซื้อทางออนไลน์ได้ที่ https://www.facebook.com/conceptcreamofficial

หรือ https://shop.line.me/@conceptcream

line