How to ใช้ Concept Physical Sun Protection Cream ให้ผิวเนียนกริบ

การแต่งหน้าเป็นเรื่องที่ละเอียดอ่อน สาวๆ บางคนใช้เวลานานเป็นชั่วโมงเลยทีเดียว เพราะต้องทำหลายขั้นตอน ทั้งทาครีมบำรุง โบกกันแดด ลงรองพื้น ตามด้วยสารพัดเมคอัพ เพื่อให้ผิวสวยเนียนกริบ คงจะดีไม่น้อยถ้าเราสามารถลดขั้นตอนเตรียมผิวด้วยการใช้กันแดดรองพื้นน้ำตบจบในหลอดเดียว ไม่ต้องเสิร์ชหาให้เหนื่อย จัดเลยกับ คอนเซ็ปท์ ฟิซิคอล ซัน โพรเทคชั่น ครีม 

ประเทศไทยตั้งอยู่ในเขตร้อนใกล้เส้นศูนย์สูตร ไม่แปลกที่ช่วงหน้าร้อนแดดจะแรงเป็นพิเศษ เพื่อดูแลปกป้องผิวจากรังสียูวีบีและรังสียูวีเอ จึงควรทาครีมกันแดดเป็นประจำทุกวันเพื่อป้องกันผิวไม่ให้หมองคล้ำ ลดความเสี่ยงในการเกิดริ้วรอย กระ ฝ้า ผิวเหี่ยวย่น และดูแก่ก่อนวัย นอกจากการใช้ครีมกันแดดเพื่อปกป้องผิวจากรังสียูวีได้แล้ว ครีมกันแดดยังสามารถช่วยเรื่องการแต่งหน้าได้อีกด้วย

Concept Physical Sun Protection Cream เป็นครีมกันแดดผสมรองพื้นเนื้อน้ำตบ ทำหน้าที่แบบ 2 in 1 คือเป็นทั้งกันแดด และรองพื้นในหลอดเดียว มี SPF50 PA+++ ปกป้องผิวจากแสงแดด และรังสี UVA UVB ได้ยาวนาน 12 ชม. ทาแล้วออกแดดได้ทันที ด้วยสูตร Physical ช่วยสะท้อนรังสี UV 100%

เนื้อน้ำตบ เกลี่ยง่าย บางเบาเหมือนไม่ได้ทา กันน้ำได้ดี ช่วยปรับผิวให้กระจ่างใสทันที ทั้งยังช่วยทำให้เครื่องสำอางติดทนนาน ไม่มันเยิ้มระหว่างวัน อย่างไรก็ตาม การจะเนรมิตผิวให้สวยเนียนกริบด้วยการแต่งหน้าได้นั้นนอกจากประสิทธิภาพของผลิตภัณฑ์ที่ใช้แล้ว สิ่งสำคัญคือต้องใช้ให้ถูกวิธี

 

สำหรับการใช้ครีมกันแดดConcept ให้ผิวสวยเนียนกริบนั้นทำได้โดยหลังจากการบำรุงผิวหน้าด้วยสกินแคร์ต่างๆ แล้ว ให้บีบครีมกันแดดลงบนนิ้วปริมาณประมาณ 2 ข้อนิ้วมือ (อย่าเขย่าหลอดครีมก่อนใช้งาน เพราะจะทำให้เนื้อครีมและน้ำ Water drop แยกตัวเป็นชั้น) ทาครีมลงบนผิวหน้าและลำคอ โดยใช้ปลายนิ้วตบเนื้อครีมเบาๆ เพื่อให้เนื้อครีมแตกตัวเป็นหยดน้ำ (จะรู้สึกเย็นสดชื่นในขณะที่ทำการตบเนื้อครีมเพราะมีน้ำกระจายตัวลงบนผิว) เกลี่ยให้ทั่วใบหน้า วิธีนี้จะช่วยให้ผิวดูเรียบเนียนสม่ำเสมอโดยไม่ต้องแต่งหน้าหลายขั้นตอนให้เสียเวลา 

สารพัดประโยชน์ขนาดนี้ต้องมีคอนเซ็ปท์ ฟิซิคอล ซัน โพรเทคชั่น ครีม กันแดดรองพื้นน้ำตบจบในหลอดเดียว ติดโต๊ะเครื่องแป้งไว้เลยนะคะ เพราะช่วยเนรมิตผิวเนียนกริบ แถมยังช่วยประหยัดเวลาในการแต่งหน้าอีกด้วย 

Concept Physical Sun Protection Cream วางจำหน่ายที่ร้านขายยาชั้นนำและร้านวัตสัน ขนาด 30 g. ราคา 250 บาท / 15 g. ราคา 150 บาท และ ร้าน Exta  ใน 7-11 ขนาด 5 g. ราคา 69 บาท

 

สอบถามข้อมูลหรือสั่งซื้อสินค้าทางออนไลน์ได้ที่ Line : @Conceptcream ( มี @ นำหน้า )

https://bit.ly/2sKJ4ma 

หาข้อมูลสินค้าเพิ่มเติม >> www.Conceptcream.com 

Facebook Fanpage Concept Cream >> https://www.facebook.com/conceptcreamofficial/ 

 

สามารถหาซื้อได้ที่ Watsons ทุกสาขา ร้านขายยาชั้นนำทั่วไป

สั่งซื้อทางออนไลน์ได้ที่ https://www.facebook.com/conceptcreamofficial

หรือ https://shop.line.me/@conceptcream

line