ทำไมต้องเลือก ครีมทาฝ้า Concept

ปัจจุบันนี้ครีมทาฝ้ามีมากมายบนท้องตลาด ผู้บริโภคต่างก็ต้องการสิ่งที่ดีที่สุดให้กับผิวตัวเองกันอยู่แล้ว แต่เราจะรู้ได้อย่างไรล่ะว่า ครีมทาฝ้าตัวไหนใช้แล้วมีประสิทธิภาพในการลดเลือนฝ้า กระ และจุดด่างดำต่าง ๆ ได้จริง ดังนั้นก่อนตัดสินใจเลือกซื้อผลิตภัณฑ์ แนะนำให้ดูข้อมูลประกอบ เพื่อช่วยให้เราได้สิ่งที่ดีที่สุดมาด้วย 

อันดับแรกในการเลือกครีมทาฝ้า ต้องหาข้อมูลดูดี ๆ ว่าครีมเหล่านั้น ได้มาตรฐานการผลิตหรือไม่ ผ่านการรับรองจากอย.อย่างถูกต้องหรือเปล่า และที่สำคัญต้องไม่มีส่วนผสมของสารอันตรายซ่อนอยู่ เช่น ไฮโดรควิโนน สารปรอท และ กรดเรนิโทอิก ซึ่งข้อนี้เป็นไปได้ยากมากที่เราจะสามารถรู้ได้ เพราะครีมทาฝ้าที่ไม่ได้มาตรฐานจะไม่มีทางใส่ข้อมูลเหล่านี้ในฉลาก หากตัดสินใจซื้อมาใช้แล้วอาจจะต้องเสียใจไปอีกนาน เพราะครีมทาฝ้าที่ไม่ได้มาตรฐานมักจะทำให้ผิวพังจนยากที่จะกลับมารักษาให้ดี 

นี่เป็นเหตุผลว่าทำไมเราถึงต้องเลือกครีมทาฝ้า Concept แน่นอนว่าอันดับแรกคือเราไม่มีส่วนผสมของสารอันตรายต่าง ๆ อย่าง ไฮโดรควิโนน สารปรอท และ กรดเรนิโทอิก ที่มีผลทำให้ผิวบาง และทำให้ผิวด่างขาว ลองสังเกตดูว่าถ้าครีมทาฝ้าไม่ได้มาตรฐาน เมื่อเราใช้ไปนาน ๆ ผิวจะเริ่มด่าง และบางลง พอเวลาที่ออกไปเจอแสงแดดก็จะเกิดอาการแสบร้อนในทันที และยังอาการผิวไหม้ระคายเคืองด้วย 

 

ครีมทาฝ้า Copcept ผู้เชี่ยวชาญ จากสถาบัน Spincontrol Asia ผ่านการทดสอบภายใต้การควบคุมของแพทย์ผู้เชียวชาญ เราใช้สารสกัดจากธรรมชาติมากมาย ซึ่งไม่ก่อนให้เกิดการระคายเคืองต่อผิว หากใช้ติดต่อกันทุกวัน เพียง 3 สัปดาห์ ปัญหาฝ้า กระ จุดด่างดำต่าง ๆ ก็จะจางลงอย่างเห็นได้ชัด ซึ่งครีมทาฝ้าของเราไม่ได้เป็นแค่ครีมทาฝ้าเฉพาะจุด แต่ยังสามารถใช้เป็นครีมเซรั่มทดแทนครีมบำรุงผิวทั่วไปได้เลยนะคะ 

 

ครีมทาฝ้าบางตัวใช้ดีเห็นผลมาก ๆ ในระหว่างที่ใช้ แต่เมื่อหยุดไปกลับส่งผลเสียต่อผิว แต่สำหรับครีมทาฝ้า Concept เมื่อพอใจในผลลัพธ์ที่ได้แล้ว สามารถหยุดใช้ได้โดยไม่มีผลข้างเคียง ผู้ใช้หลายคนจึงเกิดความประทับใจและบอกต่อ ๆ กันไปว่า ครีมทาฝ้า Concept เป็นหนึ่งในครีมทาฝ้าที่ดีที่สุดค่ะ

 สามารถหาซื้อได้ที่ Watsons ทุกสาขา ร้านขายยาชั้นนำทั่วไป

สั่งซื้อทางออนไลน์ได้ที่ https://www.facebook.com/conceptcreamofficial

หรือ https://shop.line.me/@conceptcream

line