ลดฝ้า หน้าเนียน เพราะครีมทาฝ้าที่ไม่ทำร้ายผิวหน้า

ประสบการณ์ใหม่ของการรักษาฝ้า กล้ามาก็กล้าสู้ เราต้องกู้ความใสของผิวหน้าเราคืนมา ขอเกริ่นก่อนว่าเราเป็นคนผิวขาวมาตั้งแต่แรก เรื่องความขาวเราไม่ค่อยกังวลอะไร แต่ก็ดันมาเจอปัญหาฝ้า เพราะเป็นคนผิวแห้ง เจอแดดเจอรังสียูวีเข้าหน่อยก็พาลเป็นฝ้าเอาง่าย ๆ 

มีอยู่วันหนึ่งเราไปทำกิจกรรมกลางแจ้งนาน ๆ แล้วไม่ได้พกครีมกันแดดไปด้วย งานเข้าเลยค่า กลับบ้านมาหน้าแดงก่ำ เราก็ชะล่าใจคิดว่าอาบน้ำทำความสะอาดผิวแล้วทาครีมโบกเข้าไปจะไม่เป็นอะไรหรอก ผ่านมาได้สักพักฝ้าก็เริ่มขึ้นเป็นปื้น ๆ บาง ๆ เรานี้กลุ้มเลย เพราะไม่เคยต้องมานั่งรักษาฝ้า

 

(ก่อนเป็นฝ้าผิวก็จะใส ๆ ประมาณนี้)

อันนี้เป็นภาพก่อนที่เราจะเป็นฝ้า เห็นไหมว่าหน้าเรายังเนียน ๆ ขาว ๆ ไม่มีพิษมีภัยกับใคร

 

(ศึกหนักเลยตอนนี้ ฝ้าขึ้นเป็นปื้น ๆ T-T)

ดูสิเจ้าฝ้าตัวร้ายมาประทับอยู่บนผิวหน้าเราเสียได้ อายเพื่อนมาก ๆ ช่วงนั้นไม่อยากแต่งหน้าเลย เพราะแต่งไปเครื่องสำอางก็ไม่ติด แทบปกปิดผิวได้ไม่มิดอีก เพราะเป็นคนไม่ค่อยแต่งหน้าเท่าไหร่ อาศัยผิวขาวที่พอช่วยได้บ้าง

ทีนี้เราก็หาข้อมูลยารักษาฝ้าอยู่พอสมควร แต่ไปได้ตัวนี้มา Concept Anti-Melasma Cream เพราะมีคนแนะนำว่าเห็นผลและไม่ทำร้ายผิว ถ้าบอกว่าเห็นผลจริงเราก็ลองสิจ้ะรออะไร แต่อาจจะต้องใช้เวลาใช้กำลังใจมากนิดหนึ่ง กว่าฝ้าจะหายก็ถอนหายใจเฮ้อ ๆ อยู่นานเหมือนกัน

 

(ครีมทาฝ้า เนื้อครีมสีขาวขุ่น)

 

หลังจากทาครีมตัวนี้ไปได้ประมาณเกือบ ๆ เดือน เราก็ไม่ทันสังเกตหรอกว่าหน้าเราดีขึ้นหรือยัง รู้แต่ว่ามันก็เริ่มจาง ๆ ลงบ้าง จนกระทั่งเพื่อนทักว่าฝ้าเริ่มหายแล้ว ดีใจสุด ๆ เพราะตั้งแต่ใช้มาไม่มีปัญหาอะไรกับผิวเลย ลองมาดูภาพหลังจากรักษาฝ้าด้วยครีม Concept Anti-Melasma Cream กันเลยดีกว่าค่ะ

 

 

ตอนนี้แฮปปี้กับผิวหน้ามาก ๆ จะไม่ยอมปล่อยให้เป็นฝ้าอีกแล้วเพราะทรมานเหลือเกิน เราก็ขอรีวิวให้ทุกคนได้ดูกันว่า อย่าท้อนะ อาศัยความขยันในการทาครีมทาฝ้าทุกวันเท่านั้นเอง เรื่องนี้ง่ายมาก ดีกว่าไปเสียเงินทำเลเซอร์แพง ๆ ซึ่งก็มีความเสี่ยงอยู่หลายอย่างเหมือนกัน ดังนั้นแค่ครีมทาฝ้าที่ไม่ทำร้ายผิวหน้าเราแบบนี้ก็เอาอยู่แล้วค่ะ

สามารถหาซื้อได้ที่ Watsons ทุกสาขา ร้านขายยาชั้นนำทั่วไป

สั่งซื้อทางออนไลน์ได้ที่ https://www.facebook.com/conceptcreamofficial

หรือ https://shop.line.me/@conceptcream

line