รีวิวฆ่าฝ้าด้วยครีมทาฝ้าที่ได้ผลจริง ไม่ลองคือพลาด!

งานพลีชีพก็มาค่า เรื่องนี้ต้องขยาย เผื่อแผ่เพื่อน ๆ ที่กำลังมีปัญหาเรื่อง “ฝ้า” เหมือนกัน มันต้องฆ่าทิ้งให้สิ้นซาก อย่าปล่อยให้มาขโมยซีนบนหน้าเราเด็ดขาด แต่แอบสารภาพเลยนะว่า กว่าจะมารีวิวครั้งนี้ได้ก็แทบแย่เหมือนกัน เพราะไม่เจอครีมทาฝ้าตัวไหนที่ลองแล้วได้ผลจริงเหมือนกับครีมทาฝ้าตัวนี้ “Concept Anti-Melasma Cream” เป็นครีมที่วางขายตามร้านขายยาชั้นนำ วัตสัน ซึ่งก็มั่นใจได้ว่าปลอดภัยได้มาตรฐาน งานนี้เรามารีวิวฆ่าฝ้ากันให้ดูชัด ๆ จัดเต็มแบบ HD ใครมีฝ้าแล้วอยากฆ่าเหมือนกันมาเกาะสถานการณ์กันเลย

3 เดือนหลังจากใช้ครีมทาฝ้า Concept Anti-Melasma Cream

เอาภาพปัจจุบันมาให้ดูก่อนว่าผิวหน้าเราดีขนาดไหน อิอิ เพราะเราจัดการฆ่าตัวร้ายได้อยู่หมัด แต่ลองมาดูก่อนเถอะว่ากว่าจะมีวันนี้ได้เราต้องทุกข์ระทมกับผิวหน้าที่ฝ้าขึ้นมากแค่ไหน

(ทั้งฝ้าทั้งสิว ช้ำใจจริง ๆ )

เห็นไหมล่ะความเศร้าใจของเรา หน้าเราเป็นฝ้าไม่พอ ยังมีปัญหารอยสิว จุดด่างดำต่าง ๆ เข้ามาด้วย ก็หาวิธีรักษาพร้อม ๆ กันไป แต่วันนี้เราจะมารีวิวครีมทาฝ้าตัวที่รักษาฝ้าได้ผลจริง เพราะหลายคนบ่นอุบว่ารักษาฝ้าด้วยครีมไม่เคยหาย เราก็เลยอยากจะมาบอกต่อว่ามีอยู่นะ ที่ได้ผลจริงและดีต่อผิวในระยะยาวด้วย 

(Concept Anti-Melasma Cream ขนาด 12 กรัม)

ก่อนอื่นเราจะมาบอกถึงข้อมูลครีมทาฝ้า Concept Anti-Melasma Cream ให้ฟังคร่าว ๆ ตามความเข้าใจของเรากันก่อน ครีมทาฝ้าตัวนี้มีส่วนผสมของ Alpha Arbutin วิตามิน บี และส่วนผสมอื่น ๆ ที่ช่วยเรื่องปรับผิวให้กระจ่างใสขึ้น และทำให้ผิวชุ่มชื้น 

ตามข้อมูลในนี้ http://www.conceptcream.com/product-detail/7/Concept-Anti-Melasma-Cream 

ส่วน เรื่องสารต่าง ๆ ที่ทำให้ผิวเกิดอันตรายต้องบอกว่าครีมตัวนี้ปลอดภัยหายห่วง เพราะไม่มีสารอันตรายต่อผิวเจือปนเลย ทีนี้ก็หมดปัญหาเรื่องผิวบาง ผิวแห้งกร้าน ผิวด่างบลาๆๆ ที่คนรักษาฝ้าเขาเจอกัน 

(เนื้อครีมขาวขุ่น แต่พอเกลี่ยแล้วซึมเร็วมาก)

มาถึงเรื่องเนื้อครีมกันบ้าง หลายครั้งเราผิดหวังกับเนื้อครีมทาฝ้าตัวอื่น ๆ เพราะมันหนักผิว บางทีก็ทำให้หน้ามัน บางตัวก็ทำให้ผิวแห้ง ไม่บาลานซ์เอาเสียเลย จนกระทั่งมาเจอครีมทาฝ้าตัวนี้ มันทำให้เราหลงรัก เพราะใช้ชีวิตง่ายขึ้นเยอะ ทาปุ๊ปซึมปั๊ป ไม่ทิ้งความมันไว้บนผิว ทาตอนเช้าก็สบายผิว ทาก่อนนอนก็ไม่หนักผิว คือดีย์อ่ะ

ทีนี้มาดูกันว่าผิวหน้าเราก่อนและหลังใช้ครีมทาฝ้า Concept Anti-Melasma Cream แตกต่างกันมากแค่ไหน

 

 (เปรียบเทียบระยะเวลาที่รักษาทั้งฝ้าและสิวให้เห็นไปเลย)

หน้าใสก็มั่นใจขึ้นเยอะค่า

เห็นชัดเลยใช่ไหมล่ะคะว่าหน้าเราดีขึ้นจริง ๆ และไม่ใช่แค่ฝ้าหาย แต่ผิวกระจ่างใสขึ้นด้วย ปล. อย่างที่บอกว่าเรารักษารอยสิวควบคู่ไปด้วย เอาไว้คราวหน้าจะมารีวิวรอยสิวให้ดูกันค่ะ ขอจบการรีวิวแต่เพียงเท่านี้ ของดีก็บอกต่อเท่านั้นเองค่า

สามารถหาซื้อได้ที่ Watsons ทุกสาขา ร้านขายยาชั้นนำทั่วไป

สั่งซื้อทางออนไลน์ได้ที่ https://www.facebook.com/conceptcreamofficial

หรือ https://shop.line.me/@conceptcream

line