บ๊ายบาย กระฝ้า ถึงเวลาหน้าใสแล้ว นี่แหละ ครีมทาฝ้าที่ดีที่สุด

แสงแดดประเทศไทยไม่เคยปราณีใครอยู่แล้วค่า เจอแบบนี้ทั้งกระทั้งฝ้ามาทักถึงหน้าบ้านเลย และเราก็เป็นอีกหนึ่งคนที่ไม่รอด ต้องเจอปัญหาหน้าเป็นฝ้า บวกกับต้องนั่งทำงานหน้าจอคอมพ์ฯ ด้วย งานนี้ดับวูบ ฝ้าบุกเลยค่ะ แต่คิดว่าเจอปัญหาแบบนี้แล้วเราจะท้อถอดใจหรอ เรื่องความงามผู้หญิงอย่างเราไม่ยอมใครอยู่แล้ว สู้ไปสิคะ อย่าไปยอมให้ฝ้าบุก เราต้องหาทางรักษาผิวหน้า ทวงคืนความขาวกระจ่างใสกลับมาให้สำเร็จจนได้ ซึ่งถ้าไม่ได้ครีมทาฝ้าที่ดีที่สุดตัวนี้ เห็นทีจะต้องก้มหน้าเดินไปตลอดชีวิตล่ะค่ะ

(Before ตอนเป็นฝ้า)

อย่างที่เห็นเลยค่า โดนฝ้าปาดหน้าเต็มแก้มเลย ส่วนหนึ่งก็ผิดที่เราที่ไม่ยอมปกป้องผิวให้ดี แต่เท่าที่รู้มาปัญหาเรื่องฝ้าก็มาจากหลาย ๆ สาเหตุเนอะ ซึ่งเราก็ไม่แน่ใจหรอกว่าทำไมหน้าเราถึงเป็นฝ้าได้ขนาดนี้ อาจจะเพราะอากาศร้อน ชอบอยู่กลางแจ้ง ออกไปกินข้าวตอนกลางวัน มันทำให้ฝ้าขึ้นโดยไม่รู้ตัว เอาล่ะ อย่างน้อยเราก็ลุกขึ้นสู้ มาดูกันว่าครีมทาฝ้าที่ดีที่สุดของเราคือตัวไหน

(ตัวนี้เลย ครีมทาฝ้าที่ดีที่สุดของเรา)

ทาด้า... นี่เลย ครีมทาฝ้า Concept Anti-Melasma Cream เนื้อครีมสีขาวขุ่นอย่างที่เห็นนี่แหละ แต่ดูสิว่านางไม่หนึบผิวนะจ้ะ เลิฟมาก เราเคยลองมาเยอะบางตัวก็เป็นเจลแต่ก็ทำให้ผิวมัน พวกยาหมอเราก็ลอง แต่รู้สึกผิวแห้งไปหน่อย มาเจอตัวนี้เนื้อครีมคือซึมไปกับผิว ไม่ทิ้งความมัน ไม่ทิ้งคราบ คือดีอ่ะ ไม่ต้องมานั่งพึ่งพัดลมรอครีมแห้งด้วย ทาแล้วไปต่อได้ 

เอาล่ะมาถึงช่วงหลังจากทาครีมไปสักระยะหนึ่ง เราใช้ใจล้วน ๆ เฝ้าดูการเปลี่ยนแปลงของผิวหน้าตัวเอง นี่คือภาพ 1 เดือนหลังจากที่เราทาครีมทาฝ้า Concept Anti-Melasma Cream ทั้งเช้าและก่อนนอนทุก ๆ วัน

 

(1 เดือน แต่งหน้าเบา ๆ ก็ปิดฝ้ามิดแล้ว)             (อันนี้ลองแต่งแบบเต็ม ๆ ดี๊ดี)

เห็นกันใช่ไหมว่าฝ้าดูจางลงมาก ๆ นี่ไม่ได้แต่งหน้านะ ทาแป้งนิดหน่อย ถือว่าโอเคเลยล่ะสำหรับเรา ตอนนี้คือแตกต่างจากวันที่หน้าเป็นฝ้ามาก ๆ ถึงได้บอกว่าครีมทาฝ้าที่ดีที่สุดอยู่นี่แล้ว ถ้าเจอปัญหาอีกก็จะไม่กลัว แต่ว่าอย่าเลย หลังจากฝ้าหายแล้วเราคงต้องดูแลผิวให้ดีกว่าเดิมแล้วล่ะ จะได้ไม่ต้องกลับมาเป็นฝ้าอีก

สามารถหาซื้อได้ที่ Watsons ทุกสาขา ร้านขายยาชั้นนำทั่วไป

สั่งซื้อทางออนไลน์ได้ที่ https://www.facebook.com/conceptcreamofficial

หรือ https://shop.line.me/@conceptcream

line