รีวิวกันชัด ๆ ครีมทาฝ้าที่ไม่ทำร้ายผิวหน้า

เจ็บมาเยอะแล้วกับคำว่ารักษาผิวหน้า แต่กลับโดนยาที่เรารักษาทำหน้าเยินเสียเอง วันนี้มาค่ะ เราจะมารีวิวนางเอกตัวจริงเสียงจริง นั่นก็คือครีมทาฝ้า Concept Anti-Melasma Cream ที่ต้องบอกว่าเป็นครีมรักษาฝ้าที่ได้ผลจริงและไม่ทำร้ายผิวหน้าของเราอีกด้วย

ต้องเกริ่นก่อนว่าผิวของเรามีปัญหาเรื่องฝ้าค่ะ เป็นเพราะเล่นกีฬากลางแจ้งแล้วปกป้องผิวได้ไม่ดีพอ ถึงจะทาครีมกันแดดแล้ว แต่การอยู่กลางแจ้งนาน ๆ ก็ไม่ทำให้รอดจากปัญหาฝ้าหรือจุดด่างดำอื่น ๆ ได้ เข้าเรื่องเลยดีกว่า ใช่ค่ะ...เราเป็นฝ้า เป็นปัญหาที่ทำให้เราไม่มั่นใจเลย ต่อให้แต่งหน้าขนาดไหนก็ยังมองเห็นฝ้าอยู่ดี แล้วเราก็ไม่ใช่คนที่จะแต่งหน้าจัดด้วย เรื่องจะโบกรองพื้นให้เนียนกริบเหมือนบิวตี้บล็อกเกอร์นี่ไกลความจริงมากค่ะ เพราะฉะนั้นในแต่ละวันของเราแทบจะเรียกว่าหน้าเกือบสดก็ว่าได้ 

 

(พลีชีพหน้าสดให้เห็นกันชัด ๆ )

หลังจากที่มีปัญหาเรื่องฝ้าอยู่ตลอด แน่นอนว่าเราลองเลือกครีมรักษาฝ้ามาไม่น้อยค่ะ หลาย ๆ ตัวก็ไม่แย่ ฝ้าจางลง แต่กลับทำให้ผิวของเราแห้งและขาดความชุ่มชื้นตลอดเวลา สิ่งที่ตามมาคือความหยาบกร้านของผิวหน้าค่ะ ลองไปลองมาจนท้อใจ จนกระทั่งเภสัชกรร้านขายยาในห้างสรรพสินค้าแนะนำครีมทาฝ้า Concept Anti-Melasma Cream เขาบอกว่าครีมทาฝ้าตัวนี้มี Alpha Arbutin, Vitamin B และสารสกัดธรรมชาติอื่น ๆ ที่ช่วยให้ผิวกระจ่างใส ปรับความหมองคล้ำ ลดเม็ดสีต่าง ๆ ให้จางลง นอกจากนี้ยังปลอดภัยไม่มีอันตราย เพราะไม่มีส่วนผสมของพวกสารปรอท ฯลฯ ที่ทำให้หน้าบาง ผิวด่างเป็นหย่อม ๆ ปรึกษาเภสัชแล้วเราก็ตัดสินใจ อ่ะ.. ลองเสี่ยงดูอีกสักครั้งเจ็บมาเยอะแล้ว ก็รับน้องครีมตัวใหม่นี้กลับบ้านไปแบบสบายกระเป๋าในราคาหลอดเล็ก 290 บาท

ครีม Concept Anti-Melasma Cream หน้าตาเป็นแบบนี้ค่ะ

พอได้ครีมทาฝ้ามาเราก็ไม่รอช้าค่ะ รีบรักษากันเลย ซึ่งเขาแนะนำมาว่าควรพักหน้า1สัปดาห์และหยุดการใช้ครีมรักษาฝ้าตัวอื่นก่อนใช้ครีมทาฝ้าConcept ให้ทาเช้าและก่อนนอน บริเวณที่เป็นฝ้า ปัญหาหนัก ๆ ของเราคือแก้มค่ะ ก็เริ่มทาเลย ทีนี้เรามาดูเนื้อครีมกัน เนื้อครีมทาฝ้าของ Concept Anti-Melasma Cream บางเบามาก ซึมเร็วไม่หนักผิวเลยค่ะ ทาตอนเช้านี่ไม่ต้องเสียเวลารอให้ครีมซึมเลยนะ ทาแป้งต่อได้เลย กลิ่นไม่ฉุนเหมือนยาด้วยค่ะ ต้องบอกก่อนว่าใช้ความอดทนหน่อยนะ การทายารักษาฝ้ามันไม่ได้ทันใจเหมือนเราไปเลเซอร์หรอก ซึ่งเราเข้าใจตรงนี้และเลือกที่จะรักษาอย่างค่อยเป็นค่อยไป 

(หลังใช้ 3 สัปดาห์)

มารีวิวให้ชัด ๆ ไปเลย ว่า 3 สัปดาห์ผิวหน้าเราเป็นยังไงบ้าง สังเกตได้เลยว่าฝ้าดูจางลงใน3สัปดาห์จริงผิวดูกระจ่างใสขึ้น แล้วฝ้าก็จางลง ถึงจะมองเห็นอยู่ก็ยังโล่งใจว่ามันจางลงจริง และที่สำคัญ ผิวชุ่มชื้นไม่แห้งกร้าน หน้าไม่บางลงด้วยค่ะ

 

(1 เดือนครึ่ง)

เห็นความแตกต่างแล้วเนอะ

ตอนนี้เริ่มยิ้มได้แล้ว ระยะเวลาประมาณเดือนครึ่งที่อดทนใช้ครีมทาฝ้า Concept Anti-Melasma Cream บอกเลยว่าไม่ต้องไปรักษาด้วยเลเซอร์แพง ๆ เพราะก็เสี่ยงจะทำร้ายผิวหน้าให้บางลงได้ ครีมทาฝ้าที่ไม่ทำร้ายผิวหน้าตัวนี้นี่แหละ ที่ดีถูกจริตกับเราที่สุดค่ะ

สามารถหาซื้อได้ที่ Watsons ทุกสาขา ร้านขายยาชั้นนำทั่วไป

สั่งซื้อทางออนไลน์ได้ที่ https://www.facebook.com/conceptcreamofficial

หรือ https://shop.line.me/@conceptcream

line